[ชมคลิป]ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เต้นฉลองแม่ปลดหนี้!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้เป็นข่าวและเกิดเรื่องดราม่ากันยาวมาพอสมควร สำหรับ อดีตภรรยาสาว ของพระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม อย่างสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ที่ก่อนหน้านี้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าหลวมตัวไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันทำให้บ้านแตก อดีตสามีออกมาประกาศหย่าและไม่ขอเกี่ยวข้องกับเรื่องหนี้สินต่างๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งให้ลูก “น้องวีจิ” อยู่ในความดูแลของฝ่ายชายแล้วนั้น

สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ให้สัญญาว่าจะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นเพื่อลูกสาวอย่าง”น้องวีจิ”

สาวติ๊กได้โพสต์คลิปขณะนำพวงมาลัยไปกราบเท้าคุณพ่อที่บ้านต่างจังหวัด พร้อมทั้งขอโทษคุณพ่อที่เคยตัดสินบางเรื่องราวโดยไม่ปรึกษาครอบครัวว่า

“อย่าร้องไห้นะพ่อ..สักวันพ่อต้องได้อุ้มวีจิได้เจอวีจิ..แน่นอนค่ะ นู๋ขอโทษ ที่ตัดสินใจทำอะไรลงไปโดยพลการ ไม่เคยปรึกษาครอบครัวตัวเอง นี่คือสิ่งที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิต..ของลูก

.. ขอโอกาส..เริ่มต้นชีวิตใหม่..นะคะ ขอขมากรรม ขออโหสิกรรม นะคะ #จะกลับไปพัฒนาเกษตร แทนพ่อเอง #ยิ้มสู้ สู้แบบสันติวิธี #แม่ก็คือแม่ @veeji_theappitak ตากับแม่รักวีจินะลูก”

ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปเต้นเพลง “ก้มต่ำ” ศิลปิน Mindset เขียนแคปชั่นไว้ว่า “แม่ยอมแล้วลูกกกกกกก…เต้นเก่งจริงๆ นะตัวแค่เนี้ย ..มา….วีจิ…….เรามาเต้นกันฉลองแม่ปลดหนี้ ดอก 100 ละ 20 บาทได้แล้ว ปลอดภัยแล้ว..นะคะ.. สบายใจได้แล้วนะคะ.. เย้ๆๆๆๆๆๆ ขอบคุณพี่ๆ ใจดีที่ให้งาน..ให้ความช่วยเหลือทุกคนนะคะ @veeji_theappitak”แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมและให้กำลังใจติ๊กเคลียร์หนี้สินให้หมด

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]