เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาผวากันไปทั้งเมืองหลังจากที่ สาวที่ทำงานในสถานบันเทิง แห่งหนึ่งใน จ.ท่าขี้เหล็ก ในประเทศพม่า เดินทางเข้าทางช่องทางธรรมชาติ หนีโควิดกลับมาประเทศไทย

และได้ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ที่จังหวัดเชียงราย ทำให้คนไทยต้องตกอยู่ในความเสี่ยงอีกครั้ง เพราะเธอเหล่านี้ไม่ได้กักตัว แถมยังเดินทางไปทั่ว

เป็นคนบันเทิงที่ต้องมาเดือดร้อน เพราะความมักง่ายของผู้ติดเชื้อโควิด-19 แต่ไม่ยอมกักตัว  นักร้องสาวเสียงดี  อิ้งค์-วรันธร เปานิล โดยเธอนั้นได้นั่งเครื่องบินลำเดียวกันกับหญิงสาว ที่ลักลอบเข้าเมืองจากประเทศเพื่อนบ้านตามช่องทางธรรมชาติ  และได้ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19  ทำให้นักร้องสาวชื่อดังต้องกักตัวด่วน 14 วัน โพสต์ผ่านไอจี ว่า เบื้องต้นของแจ้งว่า วันนี้งาน Happening Dine@bar ต้องเลื่อนไปก่อนนะคะ เนื่องจากได้รับข้อมูลจากทางกรมควบคุมโรคช่วงบ่าย ว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด ขึ้นเครื่องมาลำเดียวกัน และที่นั่งบริเวณใกล้ๆ ในวันที่ 28 พ.ย. ไฟลต์จากดอนเมืองไปพิษณุโลกทำให้ทางกรมควบคุมโรคต้องให้อิ้งค์และทีมงานกักตัวด่วน รายละเอียดอย่างละเอียดทางค่ายและอิ้งค์กำลังรวบรวมจะแจ้งให้ทราบด่วนที่สุดค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและขอโทษทางร้านด้วยนะคะ