“แพนเค้ก” ยิ้มรับปีกมงกุฎกระแสดี ปัดโดนทาบถ่ายหวิว!!

       เรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่ทั้งสวยแถมและขยันศึกษาหาความรู้ สำหรับ “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่ล่าสุด ลงเรียนต่อปริญญาเอกพร้อมหวานใจอย่างสารวัตรหมี งานนี้ได้พบสาว”แพนเค้ก” เจ้าตัวเปิดใจว่า

       “ตอนนี้กำลังเริ่มเรียนปริญญาเอกอยู่ค่ะ เรียนพร้อมพี่หมีเรียกว่ามีอะไรก็คอยช่วยเหลือกันค่ะ อย่างบางที่ต้องจดเลคเชอร์หรือข้อมูลต่าง ๆ และมีญาติแพนที่เรียนด้วยก็จะอยู่กันเป็นกลุ่ม ๆ ช่วย ๆ กัน อาจารย์ทุกคนน่ารักและเห็นว่าเราน่าจะทำได้ก็ลองให้โอกาสเราดู” 

        ทำงานด้วย เรียนด้วย รู้สึกเหนื่อยไหม???
        “เอาเป็นว่าห้ามคิดคำนั้นดีกว่าค่ะ ต้องเดินหน้ากันต่อไปถ้าเรายังมีแรงทำ จัดสรรเวลาทุกอย่างเราทำได้หมดแหละค่ะ”

       วางเรื่องแต่งงานไว้บ้างแล้วหรือยัง?
        “ส่วนเรื่องแต่งงานก็ต้องค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ไม่มีอะไรที่เราบอกได้ ยังไม่เคยคุยกันเรื่องแต่งงาน และทางผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่งอะไร”

       แว่วว่ากำลังจะมีโปรเจคที่จะทำร่วมกับพี่หมี ด้วยใช่ไหม?
         “ล่าสุดจะมีประกวดเด็ก ๆ ค่ะ ชื่อว่า Kid’s Angel Contest ปี 2 ปีที่แล้วจัดไปแล้วทีนึง ปีนี้จะจัดใหม่อีกรอบเอาน้อง ๆ มาแสดงความสามารถพิเศษและประกวดกัน ตอนนี้เริ่มรับสมัคร ก็มีทั้งคุณพ่อคุณแม่ของน้อง ๆ เข้ามาสมัครเยอะพอสมควร จะจัดในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ค่ะ ที่เดอะไนน์ พระราม 9”

        กระแสละคร”ปีกมงกุฎ”มาแรงจนฉุดไม่อยู่ คนเม้าท์ว่ากำลังจะขึ้นแท่นนางร้ายป้ายแดง รู้สึกอย่างไร?
          รู้สึกดีใจที่กระแสตอบรับจากละครดีมาก  กลัวมั้ยว่าคนจะติดภาพตัวร้าย ส่วนตัวแล้วแพนไม่ได้รู้สึกซีเรียสเล่นได้ทั้งนางเอกและนางร้าย ก็ต้องดูเวลาเล่นแต่ตัวบท

        ช่วงนี้มีคนติดต่อถ่ายแบบเซ็กซี่บ้างไหม?
         “เรื่องติดต่อเข้ามาให้ถ่ายแบบเซ็กซี่นั่น ตอนนี้ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาค่ะ”

“แพนเค้ก” ยิ้มรับปีกมงกุฎกระแสดี  ปัดโดนทาบถ่ายหวิว!! “แพนเค้ก” ยิ้มรับปีกมงกุฎกระแสดี  ปัดโดนทาบถ่ายหวิว!! “แพนเค้ก” ยิ้มรับปีกมงกุฎกระแสดี  ปัดโดนทาบถ่ายหวิว!! “แพนเค้ก” ยิ้มรับปีกมงกุฎกระแสดี  ปัดโดนทาบถ่ายหวิว!!
“แพนเค้ก” ยิ้มรับปีกมงกุฎกระแสดี  ปัดโดนทาบถ่ายหวิว!!

แสดงความคิดเห็น