เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
      สำหรับ “ฟลุค-พชร ธรรมมล” จากเวที THE STAR 5 มาล่าสุดขอกลับมาสวนกระแสการเมืองร้อนซะหน่อย ด้วยการลุกขึ้นมาโพสต์เชียร์อัพกลุ่มคนเสื้อแดง ข้อความระบุว่า “ถ้าพูดเรื่องหัวใจ ใจเสื้อแดงก็ใหญ่กว่าเยอะ ไม่ต้องอ้างความจงรักภักดี อ้างชาติเหมือนม็อบนี้ ที่จะบอกว่าสู้เพื่อพรรคที่ชอบ ยังไม่กล้า” ซึ่งทันทีที่ข้อความดังกล่าวหลุดออกมาในโลกออนไลน์ ก็กลายเป็นประเด็นให้คนวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ 
นี่คือ กระแสการวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตบางส่วน..
“มิน่าเป็นดาราตกอับเพราะอยู่ในกะลานี่เอง”
“เด็กนรก…สมองไม่มีรอยหยัก…เค้าฉลาดกันเกือบหมดประเทศ….ยังเหลือพวกมึงนี่แหละเป็นตัวถ่วง….เลวชั่ว…เค้าพิจารณากันได้….เงินมันเข้าไปยัดปากมึงเหรอ…ถึงเปล่งวาจาออกมาโดยไม่ได้ไต่ตรอง…..ถ้ามึงได้อ่านกูขอสาบแช่ง….ให้พวกมึงที่ไม่รักประเทศชาติ…ศาสนา…พระมหากษัติย์…..ขอให้ฉิบหาย…ล้มตายสิบชั่วโครต……พวกกูทั้งหลาย…หรือหลายคน….ไม่ใช่หลงไหล คลั่งไคล้….บ้าคลั่ง กับพรรคการเมืองไหน……เพียงแต่…เห็นถึงการกระทำ….อันระยำ….ของอีกพรรคการเมือง…..เพื่อไทย(ระยำ)ที่มึงรัก แต่พวกกู…ดูจาก…สมาชิกพรรคส่วนใหญ่ของเพื่อไทยที่ระยำ…เกือบทุกตัว….ตั้งแต่หัวหน้า….ยัน…คนติดตาม…เบ่งกันเหลือเกิน….”
“ผมไม่อยากตำหนิเขาเลย มันเป็นบุคลิกของคนที่ฝักใฝ่แนวนั้น ที่ส่วนใหญ่จะไม่สามารถแยกแยะอะไรได้ ทำให้ต้องอาศัยคนมานำ ไม่ว่าจะคิด จะพูด ต้องมีคนมานำ ชักจูง ฟังปุ๊บเชื่อเลย ถูกซักก็ตอบไม่ได้ ฝังเข้าไปในตัว เราที่ออกมากัน ไม่ได้ออกมาเพื่อพรรคไหน พรรคใด คนที่มีความคิดเหมือนกันก็ออกมาทำงานร่วมกันได้ไม่แบ่งแยก ถึงเวลาเลือกตั้ง เราจะเลือกเขาหรือไม่อีกเรื่องครับ การที่คนมีความคิดไม่ตรงกันบางเรื่อง ใช่ว่าเราจะต้องเกลียดเขาทุกเรื่อง เป็นศัตรูกันไปเลย เด็กคนนี้ก็อยู่ในขั้นนี้ครับ คือ แยกแยะถูกผิดไม่ได้ ถ้าเขาเปิดใจ อ่านเรื่องราวทั้งหมด เป็นเรื่องๆไปจะเข้าใจ ผมเองไม่เข้าข้างใคร ไม่เหลือง ไม่แดง เอาถูกต้องไว้ก่อน”
งานนี้ เรียกได้ไม่รู้จะเรียกว่างานเข้าแล้วสิจ๊ะ ‘หนุ่มฟลุ๊ต’  เอ๊ะ!! หรือจะเกาะกระแสให้ตัวเองดังรึเปล่าน้า….