เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก่อนหน้านี้เป็นกระแสฮีอฮาในโลกโซเซียล หลังจากที่“คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์” ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทยแบบตลอดชีพ และทุกตำแหน่งในเพื่อไทยต่อหัวหน้าพรรค เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา และได้มีส.ส.อีกหลายคนทยอยลาออกตามมานั้น

ล่าสุดพระเอกหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ”โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวในวันนี้ (4 ธ.ค.) แสดงจุดยืนของตัวเองอย่างชัดเจน โดยมีข้อความว่า…การทำงานด้านการเมืองของผมมีจุดยืนของตัวเองชัดเจนเสมอ นั้นคือ อุดมการณ์ สิ่งนี้คือสิ่งเดียวที่ทำให้ผมต้องหนักแน่น มีจุดยืนของตัวเองที่ชัดเจน

คุณหญิงสุดารัตน์ คือ ผู้ใหญ่ที่ผมเห็นอุดมการณ์ชัดเจน และเป็นผู้ให้โอกาสผมได้เรียนรู้งานต่างๆ มากมาย รวมทั้งมอบหมายหน้าที่ให้ได้ลงมือทำงานในพรรคขนาดใหญ่ ที่มีการทำงานเป็นระบบ และเป็นที่รักของประชาชนทั่วประเทศ

วันนี้ถ้ามีใครถามถึงจุดยืนของผม ผมมั่นใจว่า ผมก็จะขอยืนยันอุดมการณ์เดิมของผม และขอเลือกทำงานเคียงข้างผู้ใหญ่ที่ผมเลือกว่าท่านคือผู้ที่เป็นต้นแบบอุดมการณ์ในการทำงานด้านการเมือง

ผมอยากทำงานเป็นหนึ่งกำลังหลักของชาติ โดยใช้ความรู้ความสามารถและเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงของผมในการสร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติ และเคียงข้างผู้ใหญ่ที่มีวิสัยทัศน์ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของปากท้องพี่น้องประชาชน”

#ขอบคุณที่รักกัน
#GoodDayThailand
#FilmRattapoom