เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก่อนหน้าสร้างความประหลาดใจให้แก่แฟนคลับเป็นอย่างมากเมื่อ  “น้าซู” กับ “ทอม ดันดี” ได้ปรากฏตัวรวมตัวกันอีกครั้ง และน้าซู ยังบอกอีกว่าบอกว่า เราจะใช้ดนตรีสลายสีเสื้อ และทอม ดันดี ก็ยืนยันจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง จากนี้ไป ตัวเขาจะเดินสายร้องเพลงกับวงซูซู

แต่มาล่าสุดก็ได้สร้างความประหลาดใจอีกครั้ง เมื่อ เมื่อ น้าซู นักร้อง ผู้ก่อตั้งวงดนตรีเพื่อชีวิต “ซูซู” โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงประเด็นแยกทางกับทอม ดันดี อีกครั้งหลังเพิ่งกลับมารวมตัวกันได้ไม่นาน โดยระบุว่า ขออนุญาตชี้แจงเรื่องวงครับ น้าเอ็ดดี้ น้าทอมและผม กลับมาร่วมงานกัน ซ้อมและรับงานแสดง ทุกอย่างดูเป็นปกติดี โดยที่ไม่คาดคิด เหตุการณ์ทางการเมืองในปัจจุบันได้ส่งผลมาถึงวง ทำให้ผู้ที่สนใจว่าจ้างวงไปแสดงต้องลังเลไม่แน่ใจ เพราะทั้งทอมกับผมต่างก็ถูกกีฬาสีกั้นแบ่งขั้ว ซึ่งเราพยายามที่จะหนีออกจากความแตกแยกตรงนั้น แต่ก็หนีไม่พ้น

ทอมดูจะหนักกว่าผม เมื่อรวมกันแล้วขยับเคลื่อนตัวไม่ได้ก็ไม่มีรายได้มาเลี้ยงลูกวง ในภาวะที่ตีบตันอย่างนี้ ทอมกับผมจึงต้องถอยกลับไปที่เดิมคือ ทอมกลับไปรับงานแสดงกับวงเดอะดันดี ผมก็กลับไปรับงานที่กับคนหนุ่มที่เล่นกันมาหลายปี โดยมีดนัยเป็นคนร้องนำ ขั้วไหนสีไหนรับกันได้ก็ว่าจ้างรับงานแสดงกันไปเพื่อให้มีงานทำหลังโควิด19

ซูซู-ทอม ดันดี คือน้าเอ็ดดี้ น้าทอม ผม
ซูซู คือผมกับคนรุ่นใหม่
ทอม ดันดี คือทอมกับเดอะดันดี

ต้องขออภัยพี่น้องที่การกลับมาของพวกเราเป็นได้แค่ครึ่งๆกลางๆ  ไม่เต็มร้อยอย่างที่หวังเอาไว้ ต้องยอมรับว่า สังคมไทยมีคิดเห็นแตกแยกทางการเมือง ร้าวลึกลงไปถึงครอบครัว อดีตที่ติดตัวทอมกับผมจึงส่งผมมาถึงวงด้วย

ทอม คือน้องรัก
เอ็ดดี้ คือเพื่อนรัก
ผม คือทุกลมหายใจมอบให้กับดนตรี
ขอบคุณที่ให้กำลังใจต่อกันครับผม