ได้ช่องลงแล้วจ้า คุณผู้ชม!!
สืบเนื่องจากกรณีที่ช่อง Nation22 (เนชั่น)ได้มี การปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน ภายในองค์กรใหม่ โดยการให้ “นายอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนา” อดีตผู้บริหารช่อง กลับมาบริหารอีกครั้ง!!
ต่อมาทางด้านผู้ประกาศข่าวชื่อดัง หลายๆคนของช่องเนชั่น ต่างทยอยยื่นใบลาออกกันอย่างเร่งด่วน!! อาทิ เช่น “ปอง อัญชลี ไพรีรัก,สันติสุข มะดรงศรี ,กนกรัตน์ รัตน์วงศ์สกุล และภรรยา ลักขณา รัตน์วงศ์สกุล,ธีระ รัญไพบูลย์, วรเทพ สุวัฒนพิมพ์, สถาพร เกื้อสกุล และ อุบลรัตน์” แถมยังมีกระแสข่าวว่าบางคนเนี่ย กลับไปซบอกค่ายเก่าอย่างช่อง newtv 18 อีกด้วยค้าาา
ล่าสุด วันที่ 4 ธ.ค. 2563 เฟซบุ๊กชื่อ “ Anchalee Paireerak” ของ น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก หรือ ปอง อดีตผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์เนชั่นทีวีที่ลาออกไปแบ้ว พร้อมผู้ประกาศข่าวและทีมงาน ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กระบุว่า “จบแล้วค่ะทุกท่าน รอคุณสนธิญาณแถลงอย่างเป็นทางการนะคะ”
ด้าน กนก หรือ นายกนก รัตน์วงศ์สกุล ก็ได้โพสต์ข้อความด้วยเช่นกันนะ ความว่า “ทุกอย่างแฮปปี้ครับ รอคุณสนธิญาณแถลงข่าว ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามนะครับ”
อีกด้านเฟซบุ๊กชื่อ Sermsuk Kasitipradit ของ. “นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์” บรรณาธิการบริหารสถานีโทรทัศน์นิว 18 ได้โพสต์ว่า “เจรจารอบแรกระหว่างนิว 18 และทีมผู้บริหารเนชั่นเก่า ฟังว่าหาข้อยุติร่วมกันไม่ได้ในเรื่องของการลงทุนร่วมกัน นึกว่าเก็บฉากปิดกล่องกันไปเรียบร้อย ไม่มีการหารือพูดคุยกันอีก มาได้ข่าวยืนยันมีการหารือกันอีกรอบเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ยังไม่ทราบได้ข้อยุติอย่างไร ตื่นมาเช้านี้เจอคุณปอง อัญชะลี โพสต์ข้อความ คงต้องรอการชี้แจง ล่าสุดคืบหน้าอย่างไร หากได้ข้อยุติร่วมกันน่าจะต้องมีการชี้แจงอย่างเป็นทางการจากทางนิว 18 ด้วยเช่นกัน มีอะไรคืบหน้าจะมารายงานครับ”
by TVPOOL ONLINE