นับวันยิ่งหวานน้ำตาลยังเรียกพี่เลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของนางเอกสาวไซส์มินิอย่าง “แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์” กับหวานใจไฮโซหนุ่ม “ณัย-ประณัย พรประภา” เพราะช่วงนี้เรามักจะเห็นทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อย ๆ เพื่อเรียนรู้ความรู้สึกของแต่ละฝ่ายมากยิ่งขึ้น
ล่าสุดก็ทำเอาแฟน ๆ ต้องการอินซูลินมาฉีดเพื่อดับความหวานเพราะทั้งคู่โชว์ความหวานกันอีกครั้ง เมื่อสาว แต้ว ออกมายอมรับกับสื่อมวลชนว่าเป็นคนขี้หึงเหมือนผู้หญิงทั่วไป แต่ไม่ได้เกินเบอร์ ต้องอยู่ในเหตุและผล พร้อมเผยคำที่ใช้เรียกแทนชื่อ ไฮโซณัย ก็คือคำว่า “ที่รัก” นั่นเอง
เหมือนความรักมันชัดเจนมากขึ้น บางเรื่องคนไม่รู้ก็ได้รู้ ?
“คือมันเหมือนเราคิดยังไง ทำยังไง เราก็พูดไปแบบนั้นค่ะ อาจจะเหมือนก่อนหน้านี้ไม่ได้มีโอกาสที่จะได้ไปพูดในรายการไหน ซึ่งแต้วก็มองว่ามันเป็นเรื่องของการตัดสินใจของเราด้วย จริง ๆ มันไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าสนใจอะไรขนาดนั้น เลยไม่ได้คิดจะต้องออกมาพูดหรืออะไรยังไง แต่พอมีโอกาสบวกกับที่น้องถาม แต้วก็ตอบก็คุยกัน มันก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ”
แต่ก็ทำเอาคนกรี๊ดแรงมาก ที่เราบอกว่าเรียกแฟนว่า “ที่รัก” ?
“ก็… ก็เรียกแบบนั้นก็เลยตอบไปค่ะ”
แสดงว่าก็เรียกไฮโซณัยว่า “ที่รัก” เหมือนกัน ?
“(ยิ้ม) ต้องขยี้ด้วยเนอะ ก็ไม่มีชื่ออื่นที่ใช้เรียกแทนกันค่ะ ก็เรียกไปว่าแบบนั้น (เขิน)”
เขาก็เรียกเราว่าที่รักด้วยใช่ไหม ?
“ก็ประมาณนั้นค่ะ”
เนื้อหาบางส่วนบอกว่า เราก็ยอมรับว่าเป็นคนขี้หึงเหมือนกัน ?
“คือเราก็ไม่ได้ขี้หึงเกินเบอร์ ก็มีนิดหน่อยแต่อยู่ในเหตุผล เราก็คิดว่าเราเป็นคนมีเหตุผล ไม่ได้ขี้หึงแบบไม่เหตุผล”
ถ้าให้คะแนนความขี้หึงเต็ม 10 เราอยู่ระดับไหน 9 ไหม ?
“โห… ไม่มีเลเวลไหนหรอก แต้วคิดว่าสุดท้ายแล้วมันคือความเชื่อใจกัน และเป็นความไว้ใจกันมากกว่าค่ะที่จะทำให้อยู่รอดหรือไม่รอด”
กับความรักครั้งนี้มันมีอารมณ์ขี้หึงบ้างหรือยัง ?
“นี่แม่ตีแล้วนะเนี่ย (หัวเราะ) เป็นผู้หญิงแล้วก็ออกมาพูดอยู่คนเดียว ไม่มีค่ะ ก็เรื่อย ๆ ถือว่าเป็นคนที่ค่อยทำความรู้จักกันไป เราคิดว่าในส่วนของเรา เราแฮปปี้ และคิดว่าเขาก็คงน่าจะเหมือนกัน”
กับภาพที่เราไปเที่ยวกลางทุ่งดอกไม้ หลายคนแซวว่าเหมือนภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเลย ?
“คืออันนั้นไม่ได้เป็นโปรดักส์ชั่นที่ตั้งใจอะไรเลย ไปเพราะเห็นว่าเพื่อนหลาย ๆ คน เราก็ติดต่อไปฟาร์ม เขาก็บอกเดี๋ยวพี่เตรียมให้นู่นนี่ เราก็ไม่คิดว่าจะโปรดักส์ชั่นใหญ่ แต่คือในการถ่ายเราถ่ายแค่ 5 นาที แค่นั้นเอง แต่ด้วยการตัดต่อด้วยเพลง ซึ่งเราก็อยากเก็บโมเมนต์ไว้ ก็เลยเอาลงไปค่ะ ภาพมันก็สวยดี นาน ๆ จะมีอะไรมาประดับอินสตาแกรมนิดนึง”
เหมือนเวลาน้อย เราคุยกับไฮโซณัยยังไงเรื่องการโพสท่า ?
“ไม่ได้คุยหรือเตี๊ยมอะไรกันเลยค่ะ”
แสดงว่าอินเนอร์ล้วนๆ เลย ?
“ไม่หรอก เขาก็สแน็ปไปเรื่อย ๆ”
มีคนถามแสดงความยินดีกับเราเยอะไหม ?
“ไม่มีหรอก ก็แค่แซว มันเป็นวิดีโอเรียกแขกอยู่แล้ว เราก็ทำใจไว้แล้ว แต่เรารู้สึกว่าเราแฮปปี้ก็เลยแชร์ แค่นั้นเองค่ะ”
ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ใช่ไหม ?
“แม่ตีอีกรอบแล้วเนี่ย (หัวเราะ) แม่เหลาไม้เรียวรอแล้วนะเนี่ย (หัวเราะ) คือเรารู้สึกว่าพอผ่านเหตุการณ์เรื่องคุณพ่อมา เราเลยอยากจะใช้ชีวิตกับปัจจุบันมาก ๆ เพราะไม่รู้เลยว่าวินาทีไหนจะเกิดอะไรกับชีวิตเรา เพราะฉะนั้นเราไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แต้วว่าความคาดหวังมันก็มาพร้อมกับความเสียใจ เราเลยอยากอยู่กับตรงนี้จริง ๆ ครอบครัวเราแฮปปี้ เราแฮปปี้ คนรอบตัวเราแฮปปี้ ก็พอแล้ว ทำเรื่องที่เราแฮปปี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม เหมือนเราต้องใช้ชีวิตให้เหมือนกับทุกวันคือวันสุดท้าย อย่าประมาทกับชีวิตค่ะ”
ถ้าจู่ๆ เขามาคุกเข่าขอเราแต่งงานล่ะ ?
“แม่เหลาไม้เรียวอีกแล้ว ตีทุกคนเลย แต่ตีแต้วก่อน (หัวเราะ)”
หลายคนเชื่อว่าความรักครั้งนี้จะมีอะไรดีๆ เร็วขึ้น ด้วยความพร้อม ความลงตัวอะไรหลายๆ อย่าง ?
“ไม่อ่ะ ก็ไปเรื่อย ๆ วันต่อวันค่ะ อย่างที่บอกเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”
by TVPOOL ONLINE