“แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์” เปิดแชทไลน์ อ้าง”โดนขู่”?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ (The Bottom Blues) นักร้อง, นักแต่งเพลง ที่มีจุดยืนทางการเมืองที่แน่วแน่มาตลอด ก่อนหน้านี้ เคยถูกจับกุมตัวและแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี ก่อนได้ประกันตัวออกมา และก่อนหน้าเจ้าตัวแอมมี่ the bottom blues โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น ไอจี ระบุวา ถึงคุณจะแบนเพลง แบนเพจ แบนงาน แต่คุณจะไม่อาจ หยุดสายธารแห่ง “ประชาธิปไตย” คนละ 1 แชร์ แด่การคุกคามที่ไม่สิ้นสุด #ให้มันจบที่รุ่นเรา 🕊🤍🇹🇭

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือแอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ ได้ฝากข้อความทางทวิตเตอร์ ไปถึง “ป๋าเต็ด” ว่า ฝากแชร์จดหมายฉบับนี้ ถึง ป๋าเต็ด 🐄ผมอยากเล่นบิ๊กเมาเท่นครับพี่ จาก แอมมี่ The Bottom Blues งานนี้คงต้องรอป๋าเต็ด ออกมาตอบเองว่าจะยังไงกันต่อ 

ล่าสุด แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก The Bottom Blues “ว่าเพื่อความเป็นธรรมกับทุกศิลปินเราปรึกษากันแล้ว การที่เป็นผมไม่ไปขึ้นบิ๊กเมาเท่นจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย ปล. ขอบคุณพี่เต็ดสำหรับทุกโอกาส และขออภัยจากใจที่ทำให้ต้องเดือดร้อนหวังว่าจะมีโอกาสพบกันใหม่ในวันที่ฟ้าเป็นใจ

ล่าสุดแอมมี่ ออกมาเปิดเผยหลังผู้ว่าฯนครราชสีมา สั่งยุติการแสดงคอนเสิร์ตบิ๊กเมาน์เท่น  โดยระบุว่า“ข้อความนี้มีพี่คนนึงส่งมา 08/12/2020 หลังทราบว่าผมจำเป็นต้องประกาศยกเลิก การขึ้นเล่น บิ๊กเมาน์เท่นอย่างกะทันหัน หลังได้รับการคอนเฟิร์มแล้วก่อนหน้า 1 วัน ตอนนั้นผมไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่ตอนนี้ผมเริ่มไม่ค่อยแน่ใจแล้ว ปล.ขอให้ทุกท่านปลอดภัย และเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน”

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]