คืนนี้ ห้ามพลาด 2 พระเอกคู่เดือด “เขต -ตูมตาม” ชกถวายชีวิต!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่คนทั้งประเทศรอเชียร์ในศึก 10 Fight 10 ซีซั่น 2 กับการเจอกันของเพื่อน! ที่ต้องมาดวลหมัดกันบนสังเวียนจริง ระหว่าง 2 พระเอกสุดเท่ดีกรีไม่ธรรมดา “เขต ธาราเขต” อายุ 30 ปี จากทีมดำ ปะทะเดือด “ตูมตาม ยุทธนา” อายุ  29 ปี จากทีมขาว ซึ่งจะขึ้นชกกันในรุ่น  “ซูเปอร์เวลเตอร์เวท” พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม

สำหรับการชั่งน้ำหนักเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา เขต ธาราเขต ทีมดำ ชั่งได้ 68.85 กิโลกรัม ขณะที่ฝั่ง ตูมตาม ยุทธนา ทีมขาว ชั่งได้ 68.00 กิโลกรัม ผ่านเกณฑ์พร้อมขึ้นสังเวียนทั้งคู่ ซึ่ง เขต ธาราเขต ยอมรับว่า “ตนเองตัวเล็กกว่าคู่แข่งแต่บนเวทีต้องตัดสินกันที่จังหวะและไฟต์นี้จะขึ้นชกเพื่อพ่อเพราะพ่อชอบมวยมาก”

ขณะที่ โค้ชอองตวน บอกว่า “คะแนนที่ทีมดำนำอยู่ 3 คะแนนไม่มีผลต่อนักชกเพราะคะแนนเป็นศึกของโค้ชส่วนบนเวทีเป็นศึกของใครของมัน”  ทางด้านทีมขาว ตูมตาม ยุทธนา บอกว่า “การขึ้นเวทีมวยเป็นความฝันของลูกผู้ชายยืนยันว่าจะทำให้ดีที่สุด”

ส่วน โค้ชแมทธิว บอกว่า ลูกทีมรายนี้มีพื้นฐานกีฬาต่อสู้และมีความเป็นเพชฌฆาตสูงมาก

ส่วนคะแนนตอนนี้ “ทีมดำ” นำอยู่ 9 ต่อ 6  ด้าน “ทีมขาว” จะตีตื้นได้สำเร็จหรือไม่? ศึกนี้ ใครจะเป็นพระเอกตัวจริงที่ยืนหยัดอยู่บนสังเวียนจนยกสุดท้าย! ดูสด! พร้อมกัน คืนนี้เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

คืนนี้ ห้ามพลาด 2 พระเอกคู่เดือด “เขต -ตูมตาม” ชกถวายชีวิต! คืนนี้ ห้ามพลาด 2 พระเอกคู่เดือด “เขต -ตูมตาม” ชกถวายชีวิต!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]