เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าพิธีกรรายการตีท้ายครัว ถึงกับอึ้ง เมื่อ “ซาร่า เอเอฟ” หรือ ซาร่า นลิน ยอมเปิดคอนโดให้เข้าไปทำรายการที่แรก และต้องบอกว่าสภาพห้องของซาร่านั้น ทำเอาเหล่าพิธีกรทั้ง 4 คนถึงกับอึ้ง เพราะแอร์ในห้องพัง พื้นห้องโดนน้ำซึมจนมีเห็ดราขึ้น
งานนี้ทำเอา ดุ๊ก ภาณุเดช ผู้จัดรายการตีท้ายครัว ขอยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือจัดการห้องให้ซาร่าอีกด้วย และ มดดำคชาภา ถึงกับบอกว่า หนูเป็นดารานะลูก ก่อนจะเสนอตัวหางานพรีเซ็นเตอร์ให้ซาร่าเอาเงินมาทำห้องใหม่ โดยเรื่องนี้ทำเอา ซาร่า ถึงกับซึ้งใจน้ำตาไหล พร้อมกับเล่าว่า ตอนนี้บ้านที่เชียงใหม่ยังเหลือตกแต่งภายในเป็นเงินเกือบ10 ล้าน ตนเลยอยากเก็บเงินไว้ เพราะเคยมีประสบการณ์ไม่มีเงิน ลำบากมาก เก็บเงินสร้างบ้านที่นั่นให้เสร็จก่อน แล้วเรื่องของตนค่อยว่ากัน เพราะตนนั้นอยู่ได้ ไม่ซีเรียส
จากนั้นซาร่าก็เล่าถึงชีวิตตอนที่ไปทำงานอยู่ที่เมืองจีน บอกว่าการไปทำงานที่นั่นเป็นโอกาสที่ดีมาก ไม่เสียเวลาเลยทำงานส่งเงินมาที่บ้าน แต่พอกลับมาทำงานที่เมืองไทยก็ไม่มีงานเลย ต้องไปของานเขาทำ ไปอ่านข่าวสดบันเทิงตอนเช้า ไม่มีงานอยู่ประมาณ 1 ปี ตอนนั้นทำงานก็ได้เงินหลักร้อย จนตอนนี้ ซาร่าเลยทำงานเก็บเงินไม่ได้ใช้ เพราะกลัวจะเป็นเหมือนวันที่เราไม่มีเงิน
หนุ่ม กรรชัย ที่เคยทำงานร่วมกันกับซาร่ามาเป็นปีถึงกับยอมรับว่า ไม่เคยรู้เรื่องนี้ของซาร่ามาก่อน งานนี้ โอ๋ ภัคจีราถึงกับรีบบอกว่า เข้าใจเลย ใครไม่เคยจนไม่รู้หรอก ไม่มีจริงๆ เราเข้าใจ เป็นดาราไม่อยากเอามุมตรงนี้ออกมาให้คนดูว่าน่าสงสาร
ภาพและข้อมูลจาก รายการตีท้ายครัว
by TVPOOL ONLINE