เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นว่าที่คุณแม่ลูก 3 เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาวสุดเซ็กซี่ปรอทแตก เอ็มมี่ แม็กซิม” ซึ่งตอนนี้ก็ได้ตั้งครรภ์แล้ว 3 เดือน เป็นเรื่องน่ายินดีมากๆเลยนะค้าาา สาวเอ็มมี่ ยังบอกอีกว่า ลูกคนที่ 3 นี้มาพร้อมกับโชคลาภ เพราะล่าสุดเลย สาวเอ็มมี่ ถูกหวยติดกัน 4 งวดเลยทีเดียว ถ้าคลอดออกมาแล้วคุณแม่อย่างสาวเอ็มมี่จะเฮงๆรวยๆอีกแน่นอนเลยค้าาา

 

 

 

 

สาวเอ็มมี่ แม็กซิม เผยว่าได้ “ลูกชาย”ดูเหมือนจะแฮปปี้นะคะ แต่ช่วงนี้สาวเอ็มมี่พักผ่อนน้อยมาก เพราะทำงานตลอดทุกวัน แต่เรื่องอาหารการกิน แฟนจะซีเรียสมาก ต้องตรงเวลาและครบ 5 หมู่ และยังแพ้ท้องหนักมาก ถึงขั้นต้องกินยาต้านอาเจียนมาเป็นเวลา 3 เดือนแล้ว เพราะถ้าวันไหนตื่นมาไม่กินยา จะลุกออกจากบ้านไม่ได้เลย แพ้ท้องหนักเหมือนกันนะคะซิส

 

 

แต่ที่น่าเป็นห่วงกว่าก็คือ เอ็มมี่เป็นธาลัสซีเมีย ทำให้ลูกในท้องก็เป็นด้วย ต้องกินยาตามหมอสั่ง เนื่องจากคุณหมอค่อนข้างห่วงเรื่องนี้มาก แถมคุณหมอบอกว่าต้องทำใจ เวลาที่ลูกป่วย ก็จะมีอาการตัวซีดและตัวเหลือง เท่ากับ ลูกจะไม่แข็งแรง” เท่าไหร่ ถึงจะน่าเป็นห่วงแต่คุณแม่อย่างเอ็มมี่ก็เตรียมตัวรับมือกับลูกชายที่พร้อมจะออกมาดูโลกกว้างได้อย่างสบายแน่นอนค่ะ

 

 

เอ็มมี่เล่าว่าผลตรวจครรภ์ ลูกชายนั้นแข็งแรงดี หัวใจเต้นปกติ ลูกก็สมบูรณ์ตามอายุครรภ์ และได้ตั้งชื่อเรียบร้อยแล้วว่า “อะตอม” มาจากชื่อเล่นและชื่อจริงของตัวเอง  สำหรับกำหนดคลอดก็เป็นเดือนพฤษภาคมปีหน้า คลอดธรรมชาติ ไม่ได้ดูฤกษ์อะไร ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะซิส