“น้ำชา ชีรณัฐ” โพสต์เตือนสาวๆอย่าชะล่าใจ แม้เป็นกลางวันก็อันตราย !!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

น้ำชา ชีรณัฐ นักร้องและนักแสดงสาวได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงภัยร้ายที่แม้เป็นตอนกลางวันก็สามารถเกิดขึ้นได้ เจ้าตัวได้ออกมาแชร์เรื่องราวที่มีหญิงสาวถูกฉุดไปแล้ว 4 คน และเหตุการณ์ก็เกิดในเวลาช่วงบ่าย

 

โดยสาวน้ำชาได้ระบุว่า “การ์ดคอนโดในซอยสุขุมวิท 39 (ซอยพร้อมจิต) ให้การว่า ตอนนี้มีหญิงสาวชาวต่างชาติถูกลักพาตัวไปจากถนนซอย 49 , 39 , 31 ในช่วงไม่กี่วันมานี้ ระหว่างรอรถริมถนนบนฟุตบาต สายข่าวกล่าวว่า ตำรวจกำลังขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากอาคารและคอนโดรอบๆ พบรถคันหนึ่งขับวนไปมา รอช่วงจังหวะที่ไม่มีคนและดึงผู้หญิงเข้าไปในรถ ณ ตอนนี้มีหญิงสาวหายตัวไปแล้ว 4 คน เคสล่าสุดคือ 4 โมงเย็นเมื่อวาน (7 ธ.ค.) ความขนลุกคือ คนร้ายปฏิบัติการตอนกลางวันแสกๆ 4 โมงเย็น”

 ตำรวจกำลังสืบสวนคดีนี้อยู่ แต่ข่าวนี้ไม่ได้รับความสนใจมากนักจากสื่อสายหลัก ยามคอนโดต่างๆในบริเวณกำลังกังวลใจเรื่องนี้มาก จึงอยากฝากสังคมและชาวเน็ตช่วยกันแชร์เรื่องนี้ด้วยค่ะ ถ้ามันเกิดขึ้นบนถนนสุขุมวิทกลางวันแสกๆได้ มันก็เกิดขึ้นที่ที่ในประเทศได้” หลังจากที่เธอได้โพสต์ลงไปก็มีคนต่างเข้ามาคอมเมนต์บอกขอบคุญเธอที่แจ้งข่าว บางคนก็ตกใจที่มีเหตุการณ์นี้่เกิดขึ้น

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]