เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อีกหนึ่งนักร้อง นักแสดงหนุ่มหล่อมาดเซอร์มากความสามารถสำหรับ เก้า จิรายุ ละอองมณี ล่าสุดนอกจากจะขึ้นเวทีโชว์ดนตรีมันส์เอาใจแฟนๆ ในงาน Cat Expo 7 แล้ว หนุ่มเก้าและผองเพื่อนสมาชิก วง Bad Baboon (แบดบาบูน) ก็มีภารกิจสนุกๆ มาทำร่วมกันนั่นคือเปิดบูธขายเสื้อ ขายแมส

โดยหนุ่มเก้าก็ได้ออกมาเผยเทคนิคเก๋ๆ เป็นพ่อค้าเด็กแนว โชว์ลีลาเรียกแขกสุดสนุกไม่เหมือนใคร ในแบบของตัวเอง ซึ่งบอกเลยว่าสลิกพ่อค้าเด็กแนวคนนี้ ใครเห็นแล้วต้องพ่ายจนรีบพุ่งเข้าไปอุดหนุน เพราะความทุ่มเทในการเป็นพ่อค้าของหนุ่มเก้านั้นเด็ดสุดจริงๆ แหม…ก็เล่นตระเวนผูกมิตรที่เรียกว่า Brother กับร้านเพื่อนสนิทมิตรสหายในงานอย่างคล่องแคล่ว แถมยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ถ่ายรูปเชลฟี่ แจกลายเซ็นให้กับลูกค้าที่มาเลือกซื้อสินค้าของตัวเองอย่างใกล้ชิดแบบตัวต่อตัวกันเลยทีเดียว ทำเอาลูกค้าแน่นร้านขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

เอาเป็นว่าใครอยากอุดหนุนและใกล้ชิดกับหนุ่มเก้าติดตามกันได้ครั้งหน้าจะไปที่ไหนทาง ได้ทางยูทูป Kao Jirayu และที่เด็ดไม่แพ้ลีลาการขายเสื้อเลยก็คืองานนี้หนุ่มเก้ายังควง คุณแม่ก้อย แดนซ์สุดสนุกสุดมันส์กับเสียงดนตรีกันสุดเหวี่ยง ชนิดที่ว่าลืมอายุกันเลยทีเดียว แหม! สมกับเป็นพระเอกหนุ่มขวัญใจเด็กแนวจริงๆ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็มีสไตล์เป็นของตัวเองสุดๆ

ติดตามชมคลิปเต็มๆ กันได้ หรือใครจะลองใช้เทคนิคของ หนุ่มเก้า ขายของของตัวเองก็ไม่เสียหาย ลองดูลองศึกษากันได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=d_Pr3SaWvnA&feature=youtu.be