เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 หลังตกเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือิง ลุงพล – ป้าแต๋น ก็ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดนี้ว่าที่ไม่ได้เจอน้ำฟ้าเพราะมีการสื่อสารกันคาดเคลื่อน ด้านป้าแต๋น เผยเหตุลุงพลไม่ได้มาเจอน้ำฟ้าเพราะลุงพลไปกรุงเทพฯน้ำฟ้านัดกับลุงพลจริงแต่มีการสื่อสารคลาดเคลื่อน ทางตัวเองผิดเองที่ไม่ได้โทรบอกให้ชัดเจนว่าจะไปเอาของไกลแค่ไหน จนน้ำฟ้าร้องไห้ เมื่อรู้ข่าวก็รีบขับรถกลับจากกรุงเทพฯ อยากขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนหนักมาก

โดยทั้งตัวน้ำฟ้า และ ลุงพล – ป้าแต๋น ได้มาเคลียร์ใจกันแต่ความรู้สึกยังไม่ถึง 100% ซึ่งน้ำฟ้าบอกว่าเหมือนถูกทิ้งนัดจะคุยเรื่องคดีความกันแต่ลุงพลก็ไม่มาเจออยากให้ลุงพลทำความเข้าใจกับคนรอบตัวเหมือนเดิมหน่อยระยะหลังเหมือนมีอะไรแปลกๆไป

เมื่อถามลุงพลเรื่องหมอปลาวันนี้มีเรื่องคาใจอะไรกันหรือไม่ดูเหมือนมิตรของลุงพลเริ่มหายไป ลุงพล อึ้งก้มหน้าอยู่สักพักก่อนบอกว่า “ทุกคนมีความคิดของตัวเอง จะทำอะไรให้ถูกใจทุกคนเป็นไปไม่ได้ ผมกับผู้ใหญบ้านยังอยู่ร่วมกันได้ ไม่มีปัญหาอะไร ทุกวันนี้ผมเป็นบุคคลสาธารณะไปแล้ว จึงมีคนสนใจเรื่องราวในชีวิตจนมีคนโจมตีผู้ใหญ่บ้าน เป็นความคิดของคนในโซเชียล ผมอยากกลับมาชีวิตปกติ ไม่อยากมีปัญหาอะไรกับใครอีกแล้ว”ส่วนกรณีเศรษฐีใจบุญสร้างบ้านให้ลุงพลมาขอเงินคืนจริงหรือไม่ ลุงพล ชี้แจงว่า เขาไม่ได้มาขอเงินคืน แต่คนใจบุญป่วยเป็นมะเร็ง ทั้งสองคนป่วยหนักขอความช่วยเหลือลุงพลมา โดยเงินค่าสร้างบ้านทั้งหมดประมาณ 3 แสนกว่าบาทลุงพลให้ไปครึ่งหนึ่ง ไม่ใช่การขอเงินคืน แต่เป็นการช่วยค่ารักษาพยาบาล นอกจากนี้ลุงพลยังอยากมีชีวิตเป็นปกติเพราะเหมือนชีวิตส่วนตัวหายไป

ด้าน หมอปลา เผยว่าเตรียมมีเซอร์ไพรส์ หลังจากก่อนหน้านี้กำหนดว่าวันที่ 9 ธ.ค. จะไปตามคดีน้องชมพู่ แต่ต้องเปลี่ยนแผนเพราะบุคคลที่เราเคยเสนอข่าวไป เขาเปลี่ยนแปลงอีกว่าไม่ไปกัน

ขอบคุณทุบโต๊ะข่าว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]