ก็ไม่รู้สินะ! เรื่องจริงยิ่งกว่าในละคร ยัยนางเอกจอมแอ๊บ ชอบแทงข้างหลัง

  วันนี้อากาศมันช่างน่านอนยิ่งนัก ครึมฟ้าครึมฝนยิ่งถ้าเปิดแอร์นะ ขอเวลาสัก 10 วินาที “เจ๊Bombร้อยแรงม้า” ก็สามารถหลับได้ในทันทีแน่ นอน แต่แหม อากาศแบบนี้ดีก็จริง แต่ก็ต้องระวังฝน ระวังไม่สบายกันนะจ๊ะ อ่ะๆ ก่อนเข้าเรื่องแฉซุปตาร์เนี่ย ขอพื้นที่เล็กๆ ให้ได้โปรโมทช่องดีๆ ของเราหน่อย เริ่มต้นที่ “ไทยทีวี” ทีวีเพื่อคนไทย ช่อง 7 และ 25 ที่จัดมาครบรสทั้ง ข่าวสาร บันเทิง สาระ เรียกว่าดูแล้วคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ถัดมาที่ช่องทีวีสีขาว “LO CA” ช่องเด็กและเยาวชนน้องๆ หนูๆ นั่งดูได้โดยไม่จำเป็นต้องมีผู้ใหญ่คอยแนะนำเลยล่ะจ้ะ เต็มอิ่ม 2 รส 2 ช่องขนาดนี้ “เจ๊Bombร้อยแรงม้า” ก็ขอฝากไว้ในใจด้วยน้า
  ว่าแล้วก็มาเข้าเรื่อง เรื่องจริงที่ยิ่งกว่าละครดีฟ่าคร่า เล่มนี้เจ๊ขอจัดหนักนิดนึง มันไม่ไหวจะเคลียร์แล้วจริงๆ นะกับยัยนางเอกจอมแอ๊บนางเนี้ย เห็นหน้าใสๆ ซื่อๆ แต่แท้จริงแล้วจิตใจนั้นร้ายกาจผิดกับหน้าตาแอ๊บแบ๊วของนางยิ่งนัก ตั้งแต่เข้าวงการมาก็ไม่ใช่ว่ามาอย่างใสสะอาดไร้มลทินนะจ๊ะ จุดเริ่มต้นของนางก็ตั้งแต่ที่เริ่มเข้าวงการเนี่ยแหละ นางไม่ได้ใช้เท้าไต่แต่กลับใช้เต้าไต่เข้ามาคร่า ยอมพลีกายเพื่อให้ได้งานละครที่หวังดั่งใจ ถึงขนาดยอมเปิดตัวชัดเลยด้วยตั้งแต่เข้าวงการ ว่ากำลังปลูกต้นรักกับแฟนหนุ่มคนนี้ แม้จะไม่ใช่นักแสดงร่วมช่อง แต่ก็ดันให้มีงานได้ไม่ยาก แต่ขอโทษนะจ๊ะ He จะรู้ไหมว่ากำลังโดนหลอกอยู่ ยัยนางเอกจอมแอ๊บเนี่ยจัดเต็มกับพระเอกที่ร่วมแสดงละครด้วยแทบทุกเรื่อง แต่ที่เด็ดจนติดใจไม่รู้ลืม ถึงขนาดต้องบอกเลิกแฟนหนุ่มคนนี้ก็ต้องยกให้พระเอกร่วมค่ายคนล่าสุดของนางนี่เลย และขอบอกว่ายิ่งมาคบกันคนนี้เนี่ย ยัยนางเอกจอมแบ๊วกลับยิ่งปล่อยความร้ายกาจ หน้าใสซื่อเลยแทบไม่มีเหลืออยู่บนหน้า สร้างเรื่องเกิดข่าวร้าวฉานกับเพื่อนในวงการเพียบ เพราะผู้ชายแค่คนเดียว ไอ้พระเอกนั้นก็ซาดิสม์ไม่รู้ว่ายัยนางเอกจอมแอ๊บเนี่ยทนอยู่ได้ยังไง หรือว่าจะเจอมวยถูกคู่อันนี้เจ๊ก็ไม่แน่ใจ
  ยังไงก็ขอให้รักษาภาพความแอ๊บไว้ให้ได้นานนะจ๊ะ แม้ว่าตอนนี้จะเหลืออยู่ไม่มากแล้วก็ตาม ระวังเถอะใครๆ ก็จะทนร่วมงานกับคนที่ชอบแทงข้างหลังคนอื่นไม่ไหว อันนี้เตือนจากใจนะคะ พูดเลย!! 

แสดงความคิดเห็น