ฟาดหนักมากแม่!! “มดดำ” กรีดหน้า “อิงอิง” หมอไม่รับเย็บ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่กลายเป็นกระแสโซเชียล จนหลายคนรู้จักหน้าคาตา อิงอิง อิงคภัสร์  คู่กรณีของ ธัญญ่า ธัญญ่าเรศ​ เองตระกูล  ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า… พิธีกรท่านหนึ่งชื่อมดเอ็กซ์ ชอบบอกว่า อิงได้นั่นได้นี่เวลาทะเลาะกัน มันรู้จริงแค่ไหนอะ งงมาก ขนาดให้เรายังไม่รับไว้เลย พูดมั่วชั่ว เป็นพิธีกรได้ไงอะ บ้าบอ หลายรอบละนังมดเอ็กซ์เนี่ยะ ชอบปั่นข่าว เลอะเทอะ ชอบทำเป็นรู้ดี แต่ดันไม่รู้อะไรเลย

ทั้งนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวของ สาวอิงอิง ได้ปรากฏอยู่ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานาว่าเจ้าตัวนั้นหมายถึงใคร เพราะถ้าพิธีกรที่ขึ้นชื่อว่า มด ก็คงมีเพียงคนเดียวในวงการบันเทิง อย่าง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ซึ่งงานนี้ด้าน มดดำ ยังคงเงียบไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆทั้งสิ้น เอาเป็นว่าหากมีอะไรคืบหน้าทางเราจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบในทันที

ล่าสุดทางด้าน มดดำ คชาภา  ได้ออกมาเฉือดกลับ อิงอิง นิ่มๆ แต่จุกอกว่า... เมื่อวานฉันคุยกับธัญญ่า ธัญญ่าถามว่าเขาว่ามดเหรอ ฉันก็ต้องพูดกับอิงอิงกลับแบบนี้ พี่ไม่ได้รู้จักกับหนู พี่ไม่จำเป็นต้องมาข่าวหนู ถ้าหนูไม่มีข่าว พี่ไม่มีความจำเป็นต้องพูดถึงหนู ลูก พี่จะพูดพี่พูดกับเพื่อนพี่ เพื่อนพี่เขาเป็นเมียหลวงชื่อธัญญ่า

ถ้าเวลาเขาจับได้ สามีเขา เขาเอาเงินมาแค่น้อยๆ 10-20 ล้าน มาง้อเมียเขา ถ้าพี่ไม่จำเป็นถ้าหนูไม่มีข่าว พี่ไม่อ่านลูก พี่ไม่อ่าน พี่เจ็บคอ หนูเป็นใครลูก พี่ไม่เคยเล่น TikTok และพี่ก็ไม่เคยติดตามดาว TikTok นะลูกนะ

ฟาดหนักมากแม่!! “มดดำ” กรีดหน้า “อิงอิง” หมอไม่รับเย็บ!! ฟาดหนักมากแม่!! “มดดำ” กรีดหน้า “อิงอิง” หมอไม่รับเย็บ!! ฟาดหนักมากแม่!! “มดดำ” กรีดหน้า “อิงอิง” หมอไม่รับเย็บ!! ฟาดหนักมากแม่!! “มดดำ” กรีดหน้า “อิงอิง” หมอไม่รับเย็บ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]