“แก้ว – โทนี่” ปล่อยโฮ! กลางงานแต่ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจาก แก้ว – จริญญา และ โทนี่ รากแก่น จูงมือเข้าพิธีหมั้นแบบขนบธรรมเนียบประเพณีไทยเป็นที่เรียบร้อย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (11 ธ.ค. 63) ท่ามกลางคนในครอบครัวและเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการบันเทิงเป็นสักขีพยาน ณ The Eyrie club house เขาใหญ่

ซึ่งในช่วงเย็นทั้งคู่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสและได้แลกคำมั่นสัญญาต่อกัน ณ The Spanish Stairs เขาใหญ่ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้ม มีบรรดาคนในครอบครัวทั้งสองฝ่าย ญาติมิตร เพื่อนทั้งในและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย ซึ่ง 3 หนุ่มสายฮา ป๊อบ ปองกูล , โอ๊ต ปราโมทย์ และ ว่าน ธนกฤต รับหน้าที่พิธีกรในงาน โดยบ่าวสาวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ตลอดพิธีการบนเวที และได้เผยความในใจถึงกันและกันว่า

ชอบอะไรในกันและกัน

แก้ว : “หน้าตาก่อนเลยค่ะ (หัวเราะ) หลังจากที่เรารู้จักกันสักพักหน้าเป็นแค่เปลือกข้างนอก แต่สิ่งที่รักคนนี้ เพราะหนูรักตัวเองมากขึ้น พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น เพื่อนๆน่าจะรู้ว่าเมื่อก่อนหนูรักสนุก ไปเที่ยวทุกอาทิตย์ พอได้เจอคนๆนี้เราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ลด ละ เลิก สิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เราอยากรักษาสุขภาพเพื่อที่อยู่ด้วยกันไปนานๆ”

โทนี่ : “ตอนแรกชอบขนตาเขาครับ ขนตาเขายาวมาก เราสะดุด เหมือนที่เขาสะดุดหน้าตาเราแหละ (ยิ้ม) เขาคือสเปกเราทั้งหมด ผมชอบที่เราเป็นเพื่อนกัน คุยได้ทุกเรื่อง เดินรอบหมู่บ้านคุยกันได้ เรื่องชีวิต ความคิด เรารู้สึกว่าจะมีสักที่คนที่คุยกับเราได้นานแบบนี้ เราชอบความเป็นเพื่อนที่มีให้กัน สุดท้ายเรารู้สึกว่ามาถึงจุดที่เราอยากรู้กับคนนี้ตลอดไป”

ช่วงเวลาที่โรแมนติกที่สุด คือช่วงไหน

แก้ว : “ตลอดมาเราแทบจะไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์กันเลย ที่ผ่านมาเราแทบจะทุนนิยม พอเรารู้จักกันมันเกิดบาลานซ์ในตัวมากขึ้น เราสบายใจมากขึ้น สุขอยู่ไม่นาน ทุกข์อยู่ไม่นาน เราชอบความธรรมดามากๆที่เราได้อยู่ด้วยกัน ชอบวันที่ขอแต่งงาน เราได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว ที่ร้องไห้เพราะไม่คิดว่าผู้ชายจะซื้อแหวนให้ วันนั้นก็คือเซอร์ไพรส์”

โทนี่ : “เหมือนกันครับ ผมก็ชอบโมเมนต์นั้นเหมือนกันครับ (ยิ้ม)”

อยากบอกอะไรกับทุกคนและบอกอะไรกันไหม

โทนี่ : “ขอบคุณพิธีกรทั้ง 3 ท่าน (ป๊อบ , โอ๊ต , ว่าน) เป็นเพื่อนคนแรกๆที่เรานึกถึง เราสนิท คุณ 3 คนเป็นคนที่เปิดใจมากๆ คุณตอบรับและมาเป็นพิธีกรให้ ขอบคุณ ป๊า ม๊า คุณแม่ ที่วันนี้เกิดขึ้น (น้ำตาคลอ) ขอบคุณทุกๆท่าน คำขอบคุณอยู่ในใจมากๆ (สะอื้น)  ขอบคุณจริญญาที่สุดเลย (ร้องไห้) เจอกันแล้วเนอะ หากันมานานมาก เจอกันแล้วนะ”

แก้ว : “ขอบคุณคนที่มาช่วยงานทุกคน เราไม่รู้มันจะต้องเริ่มต้นยังไง แต่ก็มีคนยื่นมาเข้ามาช่วย ทุกคนใจดีมาก เรารู้สึกว่าการแต่งงานมันสิ้นเปลือง มันมีหลายอย่างมากที่งานวันนี้มันไม่ปกติ แต่ทุกคนก็มาช่วยเรา ทุกคนพร้อมที่จะมาช่วยเหลือเรา ขอบคุณเขาที่ลงดีเทลกับงานแต่งครั้งนี้เยอะมากจริงๆ เราแค่อยู่เบื้องหลัง สิ่งที่อยู่ข้างหน้าตรงนี้เขาเป็นคนทำหมดเลย เราเจอแล้วจริงๆ เจอคนที่ทำให้เราอยากมีชีวิตอยู่ไปนานๆ อยากเดินทางกันต่อไปเรื่อยๆ”

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]