เกิดอะไรขึ้น! ปู ไปรยา โพสต์แบบนี้?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับนางเอกสาว “ปู ไปรยา”เป็นนักแสดงสุดสตรองอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงและเฮอได้โลดแล่นอยู่ใสวงการบันเทิงบ้านเรามาเป็นเวลาไม่น้อยเลยทีเดียว และเป็นสาวสุดฮอตสุดเซ็กซี่มาจนถึงปัจจุบันนี้

ล่าสุดทำคนสงสัยหลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ว่า’‘After destruction there is always a rebirth. For the first time, I can finally wake up and I don’t feel like I’m hard to love. I’ve tried to fit in so hard over the years whether it’s my career and relationships. I’ve forgotten what it meant to just be free. I was so afraid that being free meant I would lose everything that I attached myself to so tightly. I finally let it all happen. I didn’t mind anymore if anyone liked me or approved of how lived. I didn’t mind anymore if I wasn’t fulfilling everyone’s expectations even though I felt so dark inside and afraid. Sometimes what you know is best left unsaid because being right means nothing if you are unhappy and you cause unhappiness to others. So I moved and I started over. The woman I became cost me my jobs, relationships and everything I knew about myself but If you asked me to choose her and go through this painful transition again.. I would. The lessons I’ve learned in solitude and disappointment has give me so much peace, gratitude and compassion. I needed to heal for a long time. Every morning I thank god I have another day to look at the sunrise and the sunsets and for the first time I feel light and full of love. I hope we all return from fear to love. I hope we all choose to pick ourselves back up when we fall and I hope we decide to live a life that makes us truly happy being authentic to who we are. 💗

แปลว่า “หลังจากการถูกทำลาย มักจะมีการเกิดใหม่เสมอ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันสามารถตื่นขึ้นมาได้ และไม่รู้สึกว่า ฉันยากที่จะรัก ฉันพยายามปรับตัวอย่างหนักในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น อาชีพการงานและความสัมพันธ์ต่างๆ ฉันลืมไปแล้วว่าการเป็นอิสระหมายความว่าอย่างไร ฉันกลัวเหลือเกินว่าการเป็นอิสระ หมายความว่าฉันจะสูญเสียทุกอย่างที่ยึดติดกับตัวเองอย่างเหนียวแน่น

แต่ในที่สุด ฉันก็ยอมปล่อยให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ฉันไม่แคร์อีกต่อไป หากมีใครชอบฉันหรือไม่เห็นด้วยกับการใช้ชีวิต ถ้าฉันไม่สามารถทำตามความคาดหวังของทุกคน แม้ว่าฉันจะรู้สึกแย่และหวาดกลัว บางครั้งสิ่งที่คุณรู้ดีที่สุดก็ไม่จำเป็นต้องพูด เพราะความถูกต้องจะไม่มีความหมายใดๆเลย หากคุณไม่มีความสุข และทำให้คนอื่นไม่มีความสุข

ดังนั้นฉันจึงเริ่มต้นใหม่ ผู้หญิงที่ทำให้ฉันมีผลกระทบต่อการงาน ความสัมพันธ์และทุกสิ่งที่ฉันได้รู้เกี่ยวกับตัวเอง แต่ถ้าคุณถามฉันว่าขอให้เลือกเธอและต้องก้าวผ่านช่วงเวลาที่เจ็บปวดอีกครั้ง ฉันจะทำบทเรียนต่างๆ ที่ฉันได้เรียนรู้ในความโดดเดี่ยวและความผิดหวังทำให้ฉันได้พบความสุข ความกตัญญูและความเมตตาฉันต้องการการเยียวยามาเป็นเวลานาน ทุกเช้าฉันขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้ฉันมีเวลาอีกวันในการมองดูพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก และเป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกเบาสบายและเต็มไปด้วยความรัก ฉันหวังว่าพวกเราทุกคนจะดึงตัวเราจากความกลัวไปสู่ความรัก ฉันหวังว่าเราทุกคนเลือกที่จะดึงตัวเราเมื่อเราล้มลง และฉันหวังว่าเราทุกคนจะตัดสินใจใช้ชีวิตที่ทำให้เรามีความสุขอย่างแท้จริงในการเป็นตัวของตัวเอง”หลายคนได้เข้ามาร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]