“พ่อน้องเบ๊นซ์” ร้องสื่อ ลูกตายในบ้านนักร้องดัง 2 ปี คดีไม่คืบ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

โลกทวิตเตอร์ กำลังร้องระอุ กับข้อความนี้!!? ใครยังจำคดีนี้ได้บ้าง น้องเบนซ์ที่เป็นแฟนของนักร้องดังวงหนึ่ง แล้วเสียชีวิตที่บ้านนักร้องคนนี้ พ่อของน้องเบนซ์พยายามติดตามคดี แต่เรื่องเงียบ พ่อพยายามติดต่อไปหาสื่อ แต่ก็เงียบ ไปอ่านเฟสพ่อน่าสงสารมาก พ่อนอนไม่หลับเลยตั้งแต่สูญเสียลูกสาวไป นี่ก็นึกว่าคดีจบไปแล้ว ผ่านมา 2 ปี คุณพ่อบอก ยังไม่คืบหน้า เลยออกมาร้องขอความเป็นธรรม

 ซึ่ง คดีนี้ gหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 16 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก รอง สว.สอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูคต ได้รับแจ้งมีไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในหมู่บ้านธัญธานี ที่บ้านเลขที่ 50/11 หมู่ที่ 3 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับ พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต, พ.ต.อ.วรพันธ์ พิสุทธานนท์ ผกก.หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.คูคต, พ.ต.ต.ธรณินทร์ พุ่มสุวรรณ สว.สส.สภ.คูคต พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง และได้ประสานไปยัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองลาดสวาย เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัย และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มไทร และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลภูมิพลฯ ในเบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย

ที่เกิดเหตุเป็นคฤหาสน์หรู 2 ชั้น ปลูกเกือบเต็มที่กว่า 300 ตารางวา เปลวเพลิงได้ลุกไหม้ บริเวณห้องพระชั้น 2 อย่างรวดเร็ว ก่อนจะลามไปถึงห้องน้ำ เนื่องจากมีอุปกรณ์กล่องกระดาษ ที่เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันระดมฉีดน้ำเพื่อไม่ให้ลุกลามไปยังห้องต่างๆ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที่ เพลิงจึงสงบและจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบความเสียหายเป็นจำนวนมาก เบื้องต้นมีห้องที่ถูกเพลิงไหม้เสียหายไป 4 ห้อง รวมทั้งห้องน้ำ ซึ่งพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพเปลือยกายอยู่ภายในห้องน้ำดังกล่าว มีสภาพการเสียชิวิตปริศนาการ ทราบชื่อคือ นางสาวสุภาณี (หรือน้องเบนซ์) สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 ซอยลาดปลาเค้า 72 แยก 2 ตำบลอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

ด้านพยานให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า ตนเองเพิ่งกลับมาจากไปทำธุระข้างนอกกับคุณแม่มา ประมาณ 19.00 น. ก็นั่งกินข้าวกันอยู่ และกำลังจะเปิดขายเครื่องสำอางทางออนไลน์ จากนั้นตนเองก็ขึ้นไปอยู่ในห้องนอน เมื่อประมาณ 21.00 น. เพื่อเตรียมตัวจะเข้าห้องน้ำก็ได้กลิ่นควันและได้กลิ่นควัน เหมือนกลิ่นไหม้ๆ ก็เลยเปิดประตู ซึ่งพี่สาวก็ยังยืนอยู่หน้าห้อง ก็ตกใจและตะโกนไปว่าไฟไหม้ๆ หลังจากนั้น ตนเองและพี่สาว ก็วิ่งหนีลงไปข้างล่าง และมองดูขึ้นไปข้างบน ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าไฟนั้นไหม้จากห้องไหน โดยในบ้านมีคนอยู่บ้านรวมกันทั้งหมด 7 คน ป้ากับลุงนอนอยู่ข้างล่าง

ด่าน นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี ที่อยู่ 137/147 ซอยคู้บอน 27 แยก 21 แขวงท่าแล้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร พ่อของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาขอดูศพลูกสาวถึงกับปล่อยโฮ ไม่เชื่อการตายของลูกสาว ว่า จะสำลักควันไฟตาย พร้อมกับบอกว่า เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ลูกสาวโทร.ไปบอกว่า ถูกสามีนักร้องหนุ่มตบตีจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนเองก็บอกลูกสาวหลายครั้งว่าอย่าไปอยู่กับเขา เพราะเขาไม่ได้รักจริง แต่ลูกสาวไม่เชื่อฟัง จนมาเสียชีวิตจนได้

ซึ่งตนเองก็ไม่เชื่อว่าลูกสาวสำลักควันไฟ น่าจะเสียชีวิตจากสาเหตุอื่น ตนเองจึงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ หาข้อเท็จจริงและสาเหตุการตายของลูก นอกจากนี้ ให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบทางโทรศัพท์ของลูกสาวด้วยว่า มีการพูดคุยอะไรกันบ้าง น่าเชื่อว่าจะมีความเชื่อมโยง เกี่ยวกับการตายของลูกสาวได้นายบัญญัติ พ่อของน้องเบนซ์ กล่าว

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก รอง สว.สอบสวน สถานีตำรวจภูธรคูคต ได้ตรวจสอบในเบื้องต้น ไม่มีใครพบเห็น ในช่วงการเกิดเหตุเพลิงไหม้ ว่า ผู้ตายอยู่ตรงจุดไหน จากนั้นได้ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวรในจุดเกิด พร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุการตายของนางสาวสุภาณี นั้นทางเจ้าหน้าที่ต้องนำศพไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง
ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ให้ความเป็นธรรมทั้งผู้ตาย และคนที่อยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน (ศพฐ.1) ให้เข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิตส่งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรยังนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อหาสาเหตุของการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนประสานญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]