“เพนกวิน” ฟินกระจาย! #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มีโมเม้นแล้วจ้าาาาา สำหรับคู่จิ้น คู่จริง เอ้ย!!  คู่จิ้น คู่เพื่อนสนิ๊ทสนิท อย่างพ่อเทพบุตรสุดหล่อ หนุ่ม “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” และ นางฟ้าดาวภูเก็ต อย่าง หนุ่ม “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ที่งานนี้ได้สาดโมเม้นใส่แฟนคลับ เหล่าบรรดา “เพนกวิน” ให้ฟินกันกระจาย จนติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ในเวลาอันรวดเร็วกันไปจ้าา

เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 คู่ที่ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว สำหรับคู่จิ้นสุดฟิน จากค่ายนาดาวบางกอก อย่าง “บิวกิ้นพีพี”  ที่นานๆทีจะออกมาเสิร์ฟโมเม้นให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้จิ้นได้ฟินกัน โดยเมื่อวานนี้ หนุ่ม “พีพี” ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยในคลิป เป็นการถ่ายBoomerang กับพี่ช่างแต่งหน้าประจำกอง อย่าง “พี่พาเพลิน” และหนุ่ม “บิวกิ้น” คู่จิ้นของตน ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง งานนี้ทำเอาบรรดาเหล่าแฟนคลับชาวเพนกวินฟินจนคิดแฮชแท็ก #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ จนติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 กันไปเลยจ้า

รูปภาพ

รูปภาพ

ในภาพอาจจะมี ข้อความพูดว่า "Trending Thailand trends 1 #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ 118K Tweets"
อันดับ 1 ไปเลยจ้า
รูปภาพ
ขอขอบคุณภาพจาก @ppmxmy
“เพนกวิน” ฟินกระจาย! #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ “เพนกวิน” ฟินกระจาย! #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ “เพนกวิน” ฟินกระจาย! #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ “เพนกวิน” ฟินกระจาย! #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ
“เพนกวิน” ฟินกระจาย! #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ “เพนกวิน” ฟินกระจาย! #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ “เพนกวิน” ฟินกระจาย! #บกพพมีโมเม้นแล้วนะ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]