“หมอโอ๊ค” โอด ผัวอยู่ตรงนี้ไง!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ดีใจ กรี๊ดแตก ! ถึงกับผลักไสไล่ส่ง “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” สามีคนนี้ไปเลย เมื่อแม่โอป “โอปอล์ ปาณิสรา” เสียอาการอย่างหนัก หลังมีหนุ่มปริศนาวิดีโอคอลมาเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า

เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าที่ทำเอา แม่โอป “โอปอล์ ปาณิสรา” ถึงกับเสียอาการกันเลยทีเดียว เมื่อเหล่าคนบันเทิง อาทิ ป๋อมแป๋ม นิติ, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, เต้ย จรินทร์พร, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ฯลฯ รวมถึงคุณสามีอย่าง “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” ที่ได้ยกเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพร์ พร้อมกับวิดีโอคอลหานักแสดงหนุ่ม น้อง “นาย ณภัทร”  งานนี้ทำเอาแม่โอปของเรากรี๊ดแตก จนเสียอาการกันเลยทีเดียว

แต่ช็อตที่เรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างดี ก็คงเป็นช็อตที่ “แม่โอป” ผลักคุณสามีออก ก่อนจะคว้าโทรศัพท์ไปคุยกับน้องนายคนเดียว จนลืมเป่าเทียนวันเกิดไปเลย จนหมอโอ๊คที่เห็นก็ถึงกับงง จนพูดออกมาว่า “นี่คืออะไร ผัวอยู่ตรงนี้” และบอกให้เป่าเทียนกันไปเลย งานนี้ทำเอาทุกคนหัวเราะชอบใจกันยกใหญ่ เห็นได้ถึงความน้อยใจของหมอโอ๊ค

โดยภายหลัง “แม่โอป” ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “จริงๆเกิดอาทิตย์หน้า แต่เพื่อนๆ Surprise วันเกิดล่วงหน้า ด้วยเค้กและ VDO Call จากน้องนาย จำได้ว่าเขินมาก ไม่รู้สึกตัวเลยไม่รู้ตัวเลยด้วยว่าผลักไสสามีออกไปขนาดนั้น ปฎิกริยามันอัตโนมัติจริงๆ ขอบคุณเพื่อนๆ ขอบคุณน้องนาย และอ่าขอโทษสามีจริงๆค่ะในจุดนี้”

ในภาพอาจจะมี 1 คน

“หมอโอ๊ค” โอด ผัวอยู่ตรงนี้ไง! “หมอโอ๊ค” โอด ผัวอยู่ตรงนี้ไง!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]