“หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดพระเอกหนุ่มสุดหล่อ อย่างหนุ่มหมาก ปริญ ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งลงใน Instagram ส่วนตัวว่า “ขอบคุณท่านผู้ชมที่สนับสนุนและดูละครเรื่องนี้ พวกเราหวังว่าทุกคนจะได้รับความสุขจากละครรักเล็กๆเรื่องนี้ไปไม่มากก็น้อยนะครับขอบคุณพี่ชุ @chudapha ที่ทำให้ผมยิ้มได้ตลอดเวลาและเป็นกันเองกับผมมากๆทั้งที่ตอนแรกๆผมแอบเกร็งนะครับ ขอบคุณที่น่ารักกับผมขอบคุณพี่ก้องปิยะ @kongpiya ที่เลือกผมมาเป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ครับ ภูมิใจครับพี่ดีใจที่ได้ทำละครด้วยกันและจะดีมากถ้ามีเรื่องต่อๆไปนะครับขอบคุณน้อง @supassra_sp ที่เต็มที่และรับส่งบทกับพี่ได้ลื่นไหลทั้งๆที่พี่เองก็จะเพี้ยนๆหน่อยในแต่ละวัน ขอบคุณที่เป็นน้องแป้งให้พี่เชื่อได้สนิทใจขอบคุณนักแสดงในเรื่องนี้ทุกท่าน เป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับทุกท่านครับ ดีใจในมิตรภาพที่ดีที่มีให้กัน ขอบคุณจริงๆครับ ❤️ #ตราบฟ้ามีตะวัน

 

ซึ่งเป็นข้อความสุดซึ้งที่หนุ่หมากได้โพสต์ขอบคุณ เหล่าบรรดาผู้ชมที่ดูละคร รวมถึงบรรดาผู้กำกับ นักเเสดงเเละทีมงานของละครเรื่อง ตราบฟ้ามีตะวัน

“หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน” “หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน” “หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน” “หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน”
“หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน” “หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน” “หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน” “หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน” “หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน” “หมาก ปริญ” โพสต์ซึ้งถึงคนดูเเละทีมงาน ละคร”ตราบฟ้ามีตะวัน”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]