เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากทำเอาแฟนคลับบอดี้สแลมตกใจไปตามๆ กัน เมื่อ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ศิลปินชื่อดัง ได้เข้ารับการรักษาตัวด่วนที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ตั้งแต่เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (13 ธ.ค. ) จากอาการกระดูกคอกดทับเส้นประสาท ทำให้แขนซ้ายมีอาการชา นิ้วมือซ้ายบังคับไม่ได้เป็นบางนิ้ว

คณะแพทย์โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า นำโดย พันเอกหญิง ปริยนันทน์ จารุจินดา รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า, พันเอก ทิพชาติ บุณยรัตพันธุ์ ผู้อำนวยการกอง ออร์โธปิติกส์ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และพันโท ปวิณ คชเสณี ศัลยแพทย์โรคกระดูก โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ได้แถลงข่าวชี้แจงอาการป่วยของนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น. ว่าเกิดจากอาการกระดูกคอเบียดเส้นประสาท ทำให้แขนซ้ายมีอาการชา นิ้วมือซ้ายบังคับไม่ได้เป็นบางนิ้ว

โดย ‘ตูน บอดี้สแลม’ เกิดอาการชา นิ้วมือข้างซ้ายอ่อนแรง ในระหว่างอยู่ที่อยู่ภูเก็ตช่วงวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา จึงเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลใน จ.ภูเก็ต แต่อาการยังไม่ดีขึ้น จึงถูกส่งตัวมาเข้ารับการรักษาต่อที่ รพ.พระมงกุฏ ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา เนื่องจากตูนเป็นคนไข้เก่าที่เคยเข้ารับการรักษามาก่อนหน้านี้

ล่าสุด เมื่อเข้าไปส่องอินสตราแกรม ตูน อาทิวราห์ ยังคงโพสต์ความเคลทืเคลื่อนไหวปกติ แต่ไม่มีการอัพเดทอการการแต่อย่างใด ดดยข้อความและภาพที่ ตูน โพสต์นั้นก็คือ วิว นอกหน้่าต่างห้องพักรักษาตัว ที่เห็นแสงอาทิตยฺและตึกระฟ้า ได้อย่างชัดเจน

ซึ่งข้อความ ที่ ตูน โพสต์นั้นก็คือ

..แสงทองส่องนภา ใจที่อ่อนล้ากลับมาตื่นอีกหน
ปล่อยฝันไปกับฟ้าคราม ไปกับสายลม โลกยังแสนงดงาม

หมู่นกที่ยังโผบิน ใจที่ผกผิน มาจนเกือบสุดฟ้า
หยุดพัก เพียงรอให้ฝนเริ่มซา บอกใจ

รู้ที่จะเรียนหยุดยั้ง รู้ที่เคยผิดพลั้ง วันที่เมฆบดบังทางเดินชีวิต

ล้ม คือธรรมดาต้องหยุด ฟื้นกำลังวังชา

รับทุกบทเรียนจากฟ้า รับว่าใจเหนื่อยล้า ยังศรัทธาและคอย ที่จะเรียนรู้

แพ้ คือธรรมดาเข้าใจ หากยังมีพรุ่งนี้ อีกไกล
.
.
.
.
.
ขับรถต้องเชื่อแสงไฟ รีบขนาดไหน ยังต้องเจอไฟแดง หยุดพักคอยใจฟื้นคืนเรี่ยวแรง

บอกใจ
.

TV Pool OnlineTV Pool Online