นางฟ้าบนดิน “ไอซ์ อมีนา” ย่องเงียบมอบความสุขให้น้องๆผู้ป่วย 

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ปรบมือรัวๆ ให้กับเรื่องราวดีๆ ของนางเอกสายบุญ ไอซ์ อมีนา กูล ดังๆไปเลย ที่ล่าสุดไปได้มอบความสุขให้น้องๆ ผู้ป่วยที่เข้ารักษาตัว หอผู้ป่วยเด็ก อาคาร 1 โรงพยาบาลรามาธิบดี หอบทั้งความสวย ความใจดี พร้อมตุ๊กตา และไปอ่านหนังสือนิทาน เล่นเกมส์กับน้องๆ พร้อมให้กำลังใจกับน้องๆที่มารับการรักษาตัวที่ โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งสืบทราบมาว่ากิจกรรมแบบนี้ นางเอกคนสวย สาวไอซ์ แอบย่องเงียบทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง แบบไม่ออกสื่อนับเป็นเรื่องราวดีๆที่ดีต่อใจส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว

ไอซ์ อมีนา กูล กล่าวว่า “ ด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบเด็กอยู่แล้ว เราเลยหากิจกรรมที่จะทำให้เกิดแรงบันดาลใจ หรือ กำลังใจที่เราจะส่งไปให้น้องๆและเราก็ได้รับจากน้องๆเช่นเดียวกัน ซึ่งครั้งนี้ ไอซ์ ตั้งใจที่จะมาหาน้องๆเพราะอยากทำเพื่อน้องๆหอผู้ป่วยเด็ก อาคาร 1 โรงพยาบาลรามาธิบดี เลยค่ะ ซึ่งพอได้เจอกับน้องๆถึงแม้เขาจะป่วย แต่จิตใจของเราเข้มแข็งมากตอนแรกเอาหนังสือนิทานมาเล่าให้ แต่น้องๆชวนให้เล่นเกมส์กันสนุกเลยค่ะ แล้วก็ได้นำตุ๊กตามามอบให้กับน้องๆ ที่ชอบทำกิจกรรมกับเด็กๆเพราะเขาเหมือนผ้าขาวที่มีแต่พลังบวก ซึ่ง ไอซ์ รู้สึกว่าตัวเองได้รับทุกครั้งที่ได้ทำกิจกรรมดีๆแบบนี้ให้ได้อิ่มใจ และเราก็ได้ส่งกำลังใจจากเราให้พวกน้องๆด้วยเช่นกันค่ะ”

นางฟ้าบนดิน “ไอซ์ อมีนา” ย่องเงียบมอบความสุขให้น้องๆผู้ป่วย  นางฟ้าบนดิน “ไอซ์ อมีนา” ย่องเงียบมอบความสุขให้น้องๆผู้ป่วย  นางฟ้าบนดิน “ไอซ์ อมีนา” ย่องเงียบมอบความสุขให้น้องๆผู้ป่วย  นางฟ้าบนดิน “ไอซ์ อมีนา” ย่องเงียบมอบความสุขให้น้องๆผู้ป่วย 
นางฟ้าบนดิน “ไอซ์ อมีนา” ย่องเงียบมอบความสุขให้น้องๆผู้ป่วย 
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]