เปิดภาพคุณแม่ “ติ๊ก เจษฎาภรณ์”ตอนสาวบอกเลยว่า สวยมากนึกว่าดาราเกาหลี!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หากกล่าวถึงนักแสดงรุ่นใหญ่ตำแหน่งหล่ออมตะที่ทุกคนต่างยกให้เป็น “สามีแห่งชาติ” ของประเทศไทยเรา สาวๆ ทุกคนต้องนึกถึงชื่อของผู้ชายคนนี้เป็นอันดับต้นๆอย่างแน่นอน นั่นก็คือ “พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี”  ก็แหม…ด้วยหน้าตาหล่อใสสะอาด อย่างกับเทพบุตรซะขนาดนี้

อีกทั้งยังเป็นผู้ชายที่ชอบพูดจาเพราะๆหวานๆให้ผู้หญิงอย่างเราได้ใจละลายกันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็น หนูทำอะไรคะ คนดี อ๊ายยยย แค่ได้ยินก็นิพพานแล้ว😍 แล้วแบบนี้ จะไม่ให้ตกหลุมรักได้อย่างไรกันล่ะคะ

 

และสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือ หน้า พี่ติ๊ก โกงอายุจนหลายคนยกให้เป็นพระเอกตลอดกาล แม้ปัจจุบันจะวัยเลข 4 แล้ว แต่ออร่าความหล่อยังเปล่งประกาย รับบทพระเอกได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ🥰🥰

 

แต่ที่ทำให้ฮือฮาตอนนี้ไม่ใช่ความหล่อของพี่ติ๊กค่าแต่เป็น “ความสวยของแม่พี่ติ๊ก”ต่างหาก!! ไปกว่านั้น เมื่อล่าสุดชาวเน็ตแห่แชร์ภาพหายาก เป็นภาพครอบครัวของ หนุ่มติ๊ก และน้องชาย“ตั้น พิเชษฐ์ไชย” และคุณพ่อคุณแม่เรียกได้ว่าเป็นภาพหน้าตาดีกันทั้งบ้านจริงๆ แต่ที่ถูกโฟกัส และถูกพูดถึงกันอย่างหนาหู คือความหล่อของคุณพ่อ และความสวยของคุณแม่ โดยเฉพาะคุณแม่ สวยหวานมากกกก สวยระดับนางงาม แถมยังมีความหน้าเหมือนนางเอกเกาหลีอย่าง พัคชินฮเย (Park Shin Hye) อีกด้วย!! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันชัดๆ เลยดีกว่าว่าจะเหมือนแค่ไหน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]