เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“มาร์กี้” ขำๆ ข่าวลือ ปาดหน้าเค้ก!!
ไม่ได้คิดเสียบแทนใคร ขำๆด้วยซ้ำเรื่องข่าวลือ !! “มาร์กี้ ราศรี” ยันบ่ได้ปาดหน้าเค้กนางเอกคนใหม่ของค่ายเพื่อถ่ายปฏิทิน

เลี้ยงลูกแฝดสุดน่าเลิฟอยู่ดีๆ กลับมีข่าวโคมลอยปล่อยมาให้กระแทกหัวใจเสียอย่างนั้น กับประเด็นที่ว่า นางเอกสาวสามีไฮโซเดินเข้าห้องผู้ใหญ่ เพื่อขอร้องให้ตัวเองได้ถ่ายปฏิทินโปรโมตช่องปี 2564 งานนี้ชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่นักแสดงสาวพราวอารมณ์ขัน “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” ซึ่งพอได้เจอเธอในงานแถลงข่าวสมาร์ทโฟนค่ายใหญ่เลยต้องสอบถามว่าจริงหรือไม่ใช่หรือเปล่า แถมตบท้ายด้วยความหวานของคุณสามีที่เปย์ภรรยาแบบหนักๆ ด้วยนาฬิกาหรูหราราคาหลักล้าน เป็นของกำนัลวันครบรอบแต่งงาน ซึ่งทางด้านนางเอกสาวได้ตอบว่า

“ใช่ค่ะ ต้องเวิร์กฟรอมโฮมแล้ว เรากันเองไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าต้องนัดคุยกับลูกค้า หรือนัดเกี่ยวกับกี้ที่ไม่ได้เกี่ยวกับบริษัท ก็จะเป็นวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กันอาทิตย์ละครั้ง ไม่ได้นัดเจอกันแล้ว บริษัทกี้เองปรับตัวกันมาสักพักใหญ่ๆแล้ว ถ้าไม่ได้เป็นพนักงานออฟฟิศที่เข้ากันประจำ จะใช้วิธีวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กัน เราไม่รู้ว่าเขาไปเจอใครมาก่อน อะไรยังไง เราเองลูกเล็กด้วย ก็ใช้เป็นวิธีนี้เอาแล้วกัน มันก็ได้ประสิทธิภาพเหมือนกัน”

โดนแคนเซิลงานบ้างไหม ?
ของกี้น่าจะเป็นงานนี้งานสุดท้ายแล้ว ของพี่ป๊อกก็แคนเซิลเกือบจะหมด ถ้าเป็นอะไรที่เจอคนไม่เยอะนี่ยังไม่แน่ใจ เขาก็เครียดนะ มันเหมือนประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ตอนวิบวับมาได้สักประมาณเดือนนึง ไปงานคอนเสิร์ตได้ประมาณ 8-9 งาน หลังจากนั้นก็โดนแคนเซิลไปเลย 80 งาน พอมาตอนนี้เราตั้งใจทำ ก้มต่ำ กำลังเริ่มมาแล้ว กำลังจะไปคอนเสิร์ต ตอนนี้เรามีคอนเสิร์ตจองยาวจนถึงกลางปีหน้าแล้ว ถ้าสมมติมีอีกรอบนึงก็สงสารเขานะ เขาบอกว่าเขาอยากจะพักไปนานๆ เลย เพราะคิดไม่ออกแล้วว่าจะยังไงดี

ยอดวิวกำลังดี เพลงกำลังมา ?
ใช่ กระแสดี งานตามต่างจังหวัดก็มา อย่างที่บอกว่าคิวจองยาวถึงกลางปีหน้าแล้ว นี่เราก็ไม่รู้ว่าจะยังไง เราก็เข้าใจ เราก็สงสารเขา