เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าหลังจากนางเอกดัง  ตั๊ก บงกช คงมาลัย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นทีผู้ใช้บริการเครือข่ายดีแทคไม่ได้รับข้อความรหัส OTP ส่งผลให้ไม่สามารถลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 2 ได้ และได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “สามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ได้ฝากมาแจ้งถึงสาเหตุสัญญาณล่ม เผยว่า เรื่องนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อยู่แล้ว เพียงแต่จะมากหรือน้อย จริงๆ ก็มีการล่มทุกที่ แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆ สามารถเปลี่ยนค่ายได้”

จนกระทั่งก่อนหน้านี้ สาวตั๊ก ได้โพสต์คลิปของ เจ้าสัวบุญชัย ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “สวัสดีครับ ผม บุญชัย เบญจรงคกุล นะครับ พอดีหลอดลมผมไม่ค่อยดี แต่ผมอยากใช้โอกาสนี้เพื่อพูดเพื่อให้ท่านผู้ที่ลงอินสตาแกรมหรือลงโพสต์ต่างๆ ที่ว่าร้ายภรรยาผม ภรรยาผมเมื่อวันเสาร์ได้ให้สัมภาษณ์จริงๆ ไม่ใช่เรื่องของเธอเลย จริงๆ แล้วปัญหาของบริษัทที่ผมทำงานอยู่เรื่องสัญญาณล่ม อย่าด่าภรรยาผมเลยครับ ผมผู้ชายพอนะครับ มาหาผมสิครับ ตึกเบญจจินดา มาด่าผม”

“แล้วถ้าคุณอ่านข่าวก่อน ข่าวบอกว่า เราขอโทษ เราใช้เงินคืนให้ ที่คุณสูญเสียไป ในกรณีที่คุณจะพูดถึงว่าคุณสูญเสียเรื่องอื่นอะไร อันนั้นเราก็ไม่มีหลักฐาน แต่ทุกคนที่เขาเสียหาย แล้วเขาก็มาหา บางคนก็ไปฟ้อง มันเป็นเรื่องอิสระของทุกคนนะครับ แต่ตั๊กเขาก็บอกแล้วว่าสามีฝากมาบอก เลิกด่าภรรยาผมสักทีเถอะครับ มาด่าผม มาเลยนะครับ หรือจะให้เรียกผมเปิดเวทีมาแล้วไปด่าพร้อมกัน “

อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวตั๊ก ได้ออกมาเคลื่อนไหวกับภาพคู่สามี ขณะเกี่ยวข้าวในนา กับชุดทำนาบ้านๆเลอะโคลน ดูติดดิน พร้อมแคปชั่นว่า “Verified Happiness and suffering together” ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า “ตรวจสอบความสุขและความทุกข์ร่วมกัน” ที่งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหล้าม อทิ เช่น “ขอให้เรื่องร้ายๆ ถูกคมเคียวเกี่ยวออกจากชีวิตไปให้หมดนะครับ ต่อแต่นี้ไปขอให้มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาเป็นมงคลของชีวิตตลอดไปครับ” และ “ทำดี คนอื่นไม่เห็น แต่ตัวของเราเห็น คิดดี ทำดี ย่อมได้ดี”

ภาพ bong_kod_tak