เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ตอนนี้ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาระบาดใหม่อีกรอบ อย่างสาว”แคนดี้ รากแก่น” โดยทางด้านสาวแคนดี้ก็โพสต์ระบายลงอินสตราแกรมส่วนตัวว่า “จนได้สินะ..ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเลย เพิ่งลงทุนไป งานก็ โดนเลื่อนเพราะพี่โควิด เดจาวูชิบหาย!! แม่งเอ๊ย!! ดอกเบี้ยกุก็รันไม่รอโควิดซะด้วยสิ..ปาดน้ำตาแพรพ” และ
“เตรียมตัวเป็นแม่ค้าออนไลน์เต็มตัวละสินะ..ขายหมดทุกอย่างบน โลกนี้”
แคนดี้เล่าให้ฟังว่าตอนมีข่าวว่ามีคนติดเชื้อโควิด-19 หลังจากนั้นตนเองก็โดนโทรยกเลิกงานทั้งหมด ไม่เหลือสักงาน ธุรกิจที่ตนเองทำเป็นออแกไนเซอร์ ด้านบันเทิง ซึ่งเป็นการจัดปาร์ตี้แบบเดลิเวอร์ลี่ งานที่สาวแคนดี้รับไว้ก็โดนยกเลิกทั้งหมด คิดเป็นเงินมูลค่า ไม่ต่ำกว่า หลักล้านเรียกได้ว่าเยอะจริงๆ แคนดี้เล่าต่อว่าธุรกิจนี้เพิ่งจะเริ่มทำช่วงที่สถานการณ์โควิดกำลังดีขึ้น แต่ตอนนี้กลับทางทุกอย่างพังหมดลงทุนไปเหยียบล้าน
อยากจะฝากบอกคนที่เริ่มก่อเรื่องเลยว่า “หยุดทำลายประเทศได้แล้ว เลิกเห็นแก่ตัวได้แล้ว ตอนนี้ความเห็นแก่ตัวของพวกคุณกำลังทำลายประเทศชาติและทุกคน มันบาปนะ ในทางพระพุทธศาสนา คุณกำลังสร้างบาปใหญ่ให้ตัวเอง อันนี้ไม่ได้แช่ง แต่เราได้รับผลกระทบหนักมาก เลยขออนุญาตพูด !”
สถานการณ์ตอนนี้ย่ำแย่มากเจ๊ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวแคนดี้ ด้วยนะคะสู้ๆค่ะเราจะผ่านไปพร้อมกัน
by TVPOOL ONLINE