เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าหลังจากมีประเด็นดราม่าน้อยระอุ จนกลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมืิง ออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อ “อิงอิง อิงณภัสร์” อดีตสาวคนสนิท “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” ที่มีข่าวเขย่าขาเตียง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” จนสนั่นไปทั้งวงการ ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทุกอย่างถูกเคลียร์ใหมดแล้วและแต่ละคนก็ได้กลับไปใช้ชีวิตของตัวเองตามปกติ

แต่ทว่าล่าสุดดูเหมือนจะมีประเด็นให้ถกเถียง เมื่อ สาวอิงอิง ได้โพสต์ในชุดเดรสสีแดงสุดสวย ในวันคริสต์มาส พร้อมข้อความ “Merry Christmas” แต่กลับถูกชาวเน็ตรายนึงเข้ามาคอมเม้นต์พาดพิงถึง น้องลียา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ของ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ที่มีข่าวเขย่าขาเตียง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” อย่างที่หลายคนทราบกันดี

โดยมีข้อความระบุว่า “ลีลาฝากบอกแดดดี้ด้วยน้าว่าอย่าดูดกระ_รี่เยอะพี่เห็นเค้าไม่ค่อยสบายอะกลัวจะเป็นไร” จากนั้นไม่นานสาวอิงอิงก็ได้สวนกลับทันทีว่า “จะพิมพ์อะไรรบกวนให้เกียรติพ่อแม่น้องเค้าด้วยนะคะรวมถึงเด็กที่เค้าไม่รู้เรื่องเรื่องจบมานานแล้วต่างคนต่างมีชีวิตใหม่จะด่าอะไรปกติก็ไม่ยุ่งนะคะแต่ไม่ควรพาดพิงถึงเด็กค่ะ” ก่อนที่ข้อความทั้งหมดจะถูกลบออกไป

ซึ่งก็มีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาคอมเม้นต์เสริมทัพว่า “จะปีใหม่แล้วก็หาผัวด้วยตัวเองนะคะ ไม่ต้องไปแย่งคนอื่นแล้วนะ ไม่น่ารักเลย” ที่งานนี้ต่างมีหลายคนเข้ามาโจมตีถล่มด่าชาวเน็ตคนดังกล่าวแต่สาวอิงอิงกลับนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว