“โต๋” เปิดใจ เผยคำพูดจาก “สรยุทธ”ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่ง!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นักร้องหนุ่มสุดหล่อ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้  “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ผู้ประกาศข่าวคนเก่ง แต่งงานกลางรายการ หลังจากทั้งคู่คบกันมา 9 ปีไปแล้วนั้น

ล่าสุดหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์”ออกมาโพสต์ ข้อความขอบคุณ สรยุทธ พี่ชายที่แสนดี หลังเจ้าตัวได้บอกกับพี่ยุทธก่อนหน้าเอาไว้ว่า ผมจะขอไบรท์แต่งงาน และนี้คือคำตอบจากพี่ยุทธ ว่า

สำหรับโพสนี้ ผมอยากขอบคุณพี่ยุทธ @sorrayuth9111 ครับ

ผมได้ขออนุญาตพี่ยุทธว่าผมจะขอไบรท์แต่งงานนะครับ และอยากจะsurpriseในรายการ เล่าคอนเซปให้พี่ยุทธฟังว่า  ที่นี่คือจุดเริ่มต้น ทุกคนรู้จักคู่เราครั้งแรกก็ที่นี่  แฟนรายการเหมือนคนในครอบครัวของเราเพราะทุกคนเห็นเรามาตั้งแต่วันแรก  และคงดีที่จะได้ขอบคุณและขออนุญาตคุณผู้ชมแฟนข่าวแฟนเพลงด้วยเลย พี่ยุทธตอบทันที “พี่อนุญาต เต็มที่เลยน้อง”

เมื่อวาน หลังภารกิจ surprise จบลงไบรท์เองมีนัดจะเข้าไปเยี่ยมพี่ยุทธอยู่แล้วเดิม ผมจึงเข้าไปที่เรือนจำกับไบรท์ด้วย เล่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้พี่ยุทธฟัง พี่ยุทธยิ้มและพูดติดตลกกลับมาว่า “ถ้าพี่อยู่ตรงนั้น พี่จะบอกว่า ถ้าเป็นพิธีกรร่วมคนอื่น พี่ยินดีด้วย
แต่หนักใจเพราะต้องหาพิธีกรใหม่อีกแล้ว.. แต่กับน้องไบรท์ พี่มั่นใจว่าโต๋จะยังให้น้องทำงานกับพี่ต่อไปแน่นอน” ผมได้แต่ยิ้มใต้หน้ากาก แฮร่ๆ..  ขอบคุณสำหรับทุกคำยินดี คำอวยพร และกำลังใจที่ส่งมาให้เราทั้งคู่นะครับ โตไปด้วยกันนะครับ 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]