เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อจิตใจดีที่น่าชื่นชมสุดๆ สำหรับ “เก้า-จิรายุ ละอองมณี”  เพราะนอกจากจะขยันสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แฟนๆ ประทับใจอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ปี 2564  ที่จะมาถึงนี้หนุ่มเก้าก็ไม่พลาดที่จะส่งคลิปอวยพรปีใหม่ ส่งความสุขให้แฟนๆ พร้อมทั้งขอเป็นส่วนหนึ่งในกำลังใจดีๆ ส่งต่อให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤติในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ พร้อมแนะการดูแลตัวเองและคนรอบข้างให้สู้ไปด้วยกันอย่างปลอดภัยทั้งสุขภาพกายและใจ ไปพร้อมๆ กันอีกครั้ง

 

โดย เก้า จิรายุ ได้เผยว่า “สวัสดีปีใหม่ปี 2021 นะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขแล้วก็ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้ ผมก็รู้ว่าปีนี้หลายๆ คนก็ต้องเจอกับวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 กันทุกคนซึ่งผมเองก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกัน และถึงแม้ว่าผมอาจจะไม่ได้รับผลกระทบมากเท่ากับคนหลายๆ คน แต่ยังไงผมก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ และขอให้ทุกคนสู้กันต่อไป ขอให้สิ่งที่ไม่ดีผ่านไปเร็วๆ แล้วขอให้สิ่งดีๆ เข้ามาแทนทีโดยเร็วเช่นครับ และช่วงนี้ก็มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ผมก็อยากจะฝากให้ทุกๆ คน ดูแลตัวเองกันดีๆ

และที่สำคัญเลยเราต้องช่วยกันคนละไม้คนละมือครับ อย่างเช่น ถ้าใครไปในพื้นที่สุ่มเสี่ยงก็ขอให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและตัวเองด้วยการกักตัวเพื่อเฝ้าระวังการแพร่เชื้อสู่บุคคลอื่น คือเราควรที่จะต้องคิดถึงภาพรวมใหญ่ๆ ถ้าเราคิดถึงแต่ตัวเองเรื่องนี้มันจะผ่านไปไม่ได้แน่ๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ทุกๆ คน รับผิดชอบต่อสังคมแล้วก็มีจรรยาบรรณและมีคุณธรรมอยู่ในใจนะครับ ทำอะไรก็ขอให้คิดถึงส่วนร่วมเยอะๆ ครับ แล้วเราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันในเร็ววันครับ ผมก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนสู้ต่อไปด้วยกันครับ ”

TV Pool OnlineTV Pool Online