“โอปอล์” เมินดราม่าวิจารณ์..ชี้โดนจับโยงบ่อยจนชิน!!!

โอปอล์ ปาณิสรา เคลียร์คำพูดเรื่องเหยียดหน้าตา เคยพูดเอาไว้นานแล้ว ยันไม่เกี่ยวดราม่า นะ Polycat – เทพพิทักษ์ ปลื้ม หมอโอ๊ค สึกแล้วนิ่งขึ้น งานเข้าจนได้ สำหรับสาวสุดมั่น โอปอล์ ปาณิสรา เมื่อมีคนนำคำพูดที่เคยให้สัมภาษณ์เรื่องการเหยียดหน้าตาคนอื่น

       โอปอล์ ปาณิสรา เคลียร์คำพูดเรื่องเหยียดหน้าตา เคยพูดเอาไว้นานแล้ว ยันไม่เกี่ยวดราม่า นะ Polycat – เทพพิทักษ์ ปลื้ม หมอโอ๊ค สึกแล้วนิ่งขึ้น งานเข้าจนได้ สำหรับสาวสุดมั่น โอปอล์ ปาณิสรา เมื่อมีคนนำคำพูดที่เคยให้สัมภาษณ์เรื่องการเหยียดหน้าตาคนอื่น ถือเป็นสิ่งที่ไม่ดี แชร์สนั่นโลกออนไลน์ เกิดดราม่าระหว่างนักร้องหนุ่ม นะ Polycat กับ เทพพิทักษ์ แอสละ เน็ตไอดอลคนดังโซเชียล ล่าสุด (2 มิถุนายน 2559) โอปอล์ ปาณิสรา เผยว่า คำพูดที่ถูกแชร์ออกไปเป็นคำพูดของตนจริง แต่เคยพูดเอาไว้นานแล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับการวิจารณ์หรือพาดพิงถึงกรณีดราม่าดังกล่าวแต่อย่างใด ส่วนตัวเจอกรณีแนว ๆ นี้บ่อย มีคนเอาคำพูดไปโยงถึงเรื่องราวต่าง ๆ ซึ่งก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร หาก ถามถึง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ คุณสามีสุดที่รักนั้น โอปอล์ เล่าว่า หลังสึกออกมาสามีนิ่งขึ้นมาก ตอนแรกแอบกลัวว่าลูก ๆ จะจำคุณพ่อไม่ได้ เพราะไม่ได้เจอกันเกือบ 2 สัปดาห์ แต่พอเขาใช้เวลาเล่นอยู่กับลูก ๆ ครึ่งวันก็เริ่มจำได้ รู้สึกเบาใจมาก

 

cr.skynews.sayhibeauty.com

“โอปอล์” เมินดราม่าวิจารณ์..ชี้โดนจับโยงบ่อยจนชิน!!! “โอปอล์” เมินดราม่าวิจารณ์..ชี้โดนจับโยงบ่อยจนชิน!!! “โอปอล์” เมินดราม่าวิจารณ์..ชี้โดนจับโยงบ่อยจนชิน!!! “โอปอล์” เมินดราม่าวิจารณ์..ชี้โดนจับโยงบ่อยจนชิน!!!
“โอปอล์” เมินดราม่าวิจารณ์..ชี้โดนจับโยงบ่อยจนชิน!!!

แสดงความคิดเห็น