เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทกันมากๆเลยก็ว่าได้ อย่าง”แจ็คแฟนฉัน” กับ “นิกกี้ ณฉัตร” ที่หยอกล้อเล่นกันได้แทบจะทุกเรื่อง แต่ๆๆๆๆ ล่าสุดดราม่าเล่นงานหนุ่มแจ็คเข้าสะแล้ว เมื่อเอฟซีหนุ่มนิกกี้ ไม่ปลื้มที่แจ็คเล่นแซวความสัมพันธ์เรื่องสาว”ก้อย อรัชพร” ทั้งเรื่องความสัมพันธ์เก่าบ้าง มุกสร้างกระแสบ้าง แต่ก้ไม่ได้หมายความว่า จะมีแต่คนขำ วึ่งแน่นอนว่า มีคนดราม่าไม่ปลื้ม!!!

อย่างล่าสุดมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าหนุ่มแจ็คกลางไอจีว่า สร้างภาพหรอ? แถมยังทักไปด่าในข้อความส่วนตัวอีกต่างหาก  ทำเอาหนุ่มแจ็คนั้นสวนกลับทันควันว่า

“เยอะไปนะครับ ผมจะเลิกคบเพราะคุณนะครับ ถามคุณนิกกี้นะครับว่าเค้าให้ผมเล่นแล้ว เดี๋ยวผมจะไม่เล่นเพราะคุณแล้ว #ถ้าเค้าไม่ให้เล่นเค้าคงไม่จ้างผมไปเล่นหรอกครับ #ผมสร้างภาพในสิ่งดีๆ #คุณจะให้ผมสร้างภาพดมกาวลงไอจีเหรอครับ” และ ‘คนนี้ด่าเยอะไปนะครับ. ด่าแค่ในไอจีก็พอแล้ว #ตามมาด่าในข้อความด้วย #ผมสร้างภาพทำบุญดีอยู่แล้วครับ #ด่าเยอะไปไม่ดี #FCขาหื่น”
และล่าสุดหนุ่มแจ็ค ยังได้ชี้แจงผ่านไอจีตัวเองถึงดราม่าครั้งนี้ว่า “ผมเล่นกันครับ FCขาหื่น มีอีก 3 รายการที่ผมถ่ายไปกับนิกกี้-ก้อย แต่ยังไมได้ออกอากาศ ผมอำเขาแบบสนุกๆ ครับ ผมพูดเลยว่ายังไง นิกกี้ก็รักก้อยมาก แต่ผมไม่โกรธนะครับ เพราะผมถือศีล 8 อยู่ครับ FCขาหื่นด่าผมได้เลยครับ” ซึ่ง “นิกกี้” ก็เข้ามาเม้นท์กลับว่า “อำได้ เหมือนเดิมครับ ขอแรงๆ รับปีใหม่ ถือว่า FCขาหื่น อำคุณ ข้ามปีนะ” พร้อมอีโมจิรูปหัวใจ” 
งานนี้ได้มีเพื่อนสนิทอย่างหนุ่มนิกกี้เข้ามาคอมเมนต์ โมเมนต์ให้กำลังใจปนทะเล้นด้วยจ้าา