เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อย้อนคดีดัง “แพท วรยศ” ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคดีมีสิ่งเสพติดไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดย”แพท วรยศ”อ้างว่าที่ทำลงไปเพราะชีวิตตกอับไม่มีงานจนต้องหันมาพึ่งยาเสพติดกลายเป็นคดีดังที่ทำเอาแฟนเพลงของเขาช็อคและตกใจอย่างมากในสมัยนั้นแพทถูกศาลฎีกาพิพากษายืนตามศาลอุทธรณ์จำคุก 50 ปี และปรับ 1 ล้านบาท

หลังจากถูกจับ และศาลตัดสินให้จำคุก 50 ปี และถูกจองจำไว้ในเรือนจำกลางบางขวาง จังหวัดนนทบุรี แม้ชีวิตที่ผ่านมาจะเป็นช่วงเวลาของการ “รับโทษทัณฑ์” ในสิ่งที่ตัวเองกระทำ แต่เจ้าตัวกลับไม่ปล่อยให้มันย่ำแย่ตามสภาพที่เป็นอยู่ ตรงกันข้ามกลับมุ่งมั่นที่จะทำความดี และจดจำความทรงจำอันเลวร้ายไว้เตือนใจไม่ให้ก้าวผิดซ้ำสอง

อย่างไรก็ตาม”แพท วรยศ”ได้เรียนจบปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ เอกสารสนเทศศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และที่พิเศษไปกว่านั้นเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2552 ทางกรมราชทัณฑ์ได้จัดพิธีมอบและฉลองปริญญาให้กับบัณฑิตในเรือนจำกลางบางขวาง และอนุญาตให้ครอบครัวของผู้ต้องขังเข้าร่วมแสดงความยินดีด้วย

แถมยังคว้าปริญญาตรีใบที่2 คณะศิลปศาสตร์ สาขาสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ในปี 2557 อีกด้วย

ล่าสุด แพท พาวเวอร์แพท ได้กลับสู่อิสรภาพอีกครั้ง เมื่อมีรายงาน ระบุว่า เขาจะได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ ในวันที่ 4 มกราคม 2564 หลังจากถูกจำคุกมาเป็นเวลา 16 ปี 6 เดือน

ย้อนอดีต “แพท พาวเวอร์แพท” ก่อนสู่อิสระภาพ!! ย้อนอดีต “แพท พาวเวอร์แพท” ก่อนสู่อิสระภาพ!! ย้อนอดีต “แพท พาวเวอร์แพท” ก่อนสู่อิสระภาพ!! ย้อนอดีต “แพท พาวเวอร์แพท” ก่อนสู่อิสระภาพ!!

by TVPOOL ONLINE