เดือดต่อเนื่อง!โอ อนุชิต ลั่น ดีใจ​มาก​ๆ ดาราสลิ่มแห่งปี ปีนี้เอาใหม่!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้ ทำเอาทวิตเตอร์ลุกเป็นไฟเมื่อนักแสดงหนุ่ม โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ โพสต์โซเชียลทั้งในเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์​สนับสนุน​ให้​ใช้​ มาตรา​ 112 โดยมีการโพสต์แคปชั่นว่า “ข้าพเจ้า​นาย​อนุชิต​ สพันธุ์​พงษ์ ข​อสนับสนุน​ให้​ใช้​ มาตรา​ 112 ต่อผู้​กระทำผิดให้ถึง​ที่​สุด ข้าพเจ้า​ไม่มี​ปัญหา​อะไร​กับมาตรานี้​ครับ​ ปล.​ ขอให้ลงโทษ​ผู้​กระทำผิดแบบสุดๆๆๆไปเลยนะครับ

โอ อนุชิต เจอกระแสโซเชียลเล่นงานหนักจน #แบนโออนุชิต ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 กับการออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวเรื่องการเมืองในโลกโซเชียล และล่าสุด โอ อนุชิต ก็ได้ทวีตข้อความไว้ว่า “ดูเหมือน​ว่า​ โอจะ​ได้รางวัลดารา​สลิ่ม​ Of The Year

Yeah!!! 😆😆🎉🎊🎈🏆

ดีใจ​มาก​ๆ​เลย​ ขอบคุณ​ทุกคน​ที่​มี​ส่วนร่วม​กับ​ เทรนด์​ทวิตเตอร์อันดับ​ที่​1 ถึง​ 2ครั้ง​ของโอในปีที่​ผ่าน​มา​นะครับ​ 😁😁😁

ปีนี้​เอาใหม่​ 555″

2020 

และยังมีคอมเม้นต์เข้ามามายมายไม่ว่าจะเป็น “สงสารเพื่อนรวมงานอะ จากที่เคยชอบจะหาย้อนดูละครและหนังที่แกเล่นแมร่งดูไม่ลง จะอ้วก #โออนุชิตสันดานทาสอ่ะเนอะ ทั้งฝังลึก ทั้งสร้างตัวตนปกป้องตัวเองให้ภูมิใจในตัวเอง สังเวช ไม่เสียดายอะไรเท่ากับวันที่อินี่พยายามในอาชีพไม่มีผู้ใหญ่ในวงการเห็นค่า คนในทวิตนี่ช่วยกันดันให้นางมีตัวตนจากความสามารถความพยายามของมัน เมิงลืมหมดแล้ว สันดานเลวเหมือนคนที่เมิงเคารพรักจริงๆ #โออนุชิต “เป็นต้น 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]