เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แช่บไม่พักเลยค่า สำหรับสาว ไอซ์-อมีนา กูล ที่ได้ไปเที่ยวทริปพักผ่อนรับลมทะเลช่วงปีใหม่ และได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว @ice_amena อวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำให้แฟนๆได้ชม พร้อมกดไลท์รัวๆ

แถมแต่ละภาพที่ สาวไอซ์ ได้ลงภาพยังอวดหุ่นเซี๊ยะในชุดว่ายน้ำที่แช่บจนแฟนๆ แทบละสายตาไม่ได้พร้อมกับท่าโพสเก๋ๆ อวดหุ่นเพรียวเป๊ะเวอร์ขนาดไหน ไปส่องกันเลยค่าาาา

 

เรียกว่าเห็นผลกับตาหลังเปลี่ยนชื่อใหม่จากเดิมเป็น “ อามีนา “ มาเป็น “ อมีนา ” เรียกว่าพอเปลี่ยนปุ๊บสาวไอซ์ก็ปังสุดๆ เพราะตอนนี้บอกเลยว่ามีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอย่างต่อเนื่อง แล้วแต่ละเรื่องก็ได้รับกระแสนิยมเป็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองไม่ว่าจะเป็น “บังเกิดเกล้า” หรือ “เพลิงภริยา” ที่เพิ่งจบไป คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง ที่ได้เสียงชื่นชมพร้อมเสียงตบมือในกับการแสดงของไอซ์ที่ดีจนแฟนๆประทับใจ ซึ่งเจ้าตัวเชื่อว่าส่วนหนึ่งมาจากการเปลี่ยนชื่อใหม่

ไอซ์เผยว่า “พอดีว่า ไอซ์ ลองคำนวณชื่อตัวเองเล่นๆ ดูแล้วผลลัพธ์ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ซึ่งก็บวกลบกันไปหลายรอบ คำนวณไปคำนวณมา จนกระทั่งลองตัด สระอา ออก ปรากฏว่าดีกว่าก็เลยเปลี่ยนค่ะ ซึ่งก็ไม่ได้มีใครหรือหมอดูท่านไหนทักให้เปลี่ยนค่ะ ทุกอย่างเกิดจากตัวเราเอง คือมันก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน แล้วพอไอซ์คิดว่าจะเปลี่ยน ไอซ์ก็ได้ไปปรึกษากับคุณพ่อ แล้วคุณพ่อก็บอกว่าให้ใช้แบบนี้ “อมีนา” ซึ่งก็มีความหมายว่าเป็นคนมีความซื่อสัตย์ในตนเองและรักความสงบ เหมือนชื่อเดิมเลยค่ะ เราก็เลยเปลี่ยนเป็นแบบนี้เลยล่ะกัน แล้วพอเปลี่ยนปุ๊บถามว่าทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้นไหม? ไอซ์ยังบอกไม่ได้ และไม่แน่ใจค่ะ เอาเป็นว่าก็ค่อยๆ ดูกันไปเรื่อยๆ ค่ะ สิ่งไหนดีเราก็อยากจะทำให้มันดียิ่งๆ ขึ้นไป แล้วมันก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลด้วย แต่ไอซ์คิดว่าอะไรที่เราทำแล้วสบายใจ ไม่เดือดร้อนคนอื่นเราก็ทำค่ะ ส่วนไอซ์หลังจากนี้ก็ยังคงทำงานปกติ ทำทุกหน้าที่ ทุกบทบาทที่ได้รับอย่างเต็มที่ค่ะ ถึงจะชื่อใหม่แต่ก็ยังเป็นไอซ์คนเดิมค่ะ”

 

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online