เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

1.ไบร์ท วชิรวิชญ์

ประเดิมกันด้วยลุคเซ็กซี่ถึงใจแบบนี้ของพระเอกซีรีส์วาย “ไบร์ท วชิรวิชญ์” บอกเลยว่าไม่ทำให้บรรดาสาวๆผิดหวังสักนิด ตรงกันข้าม อยากร้องตะโกนว่าขอลุคนี้อีกจะได้ไหมจ๊ะ ก็แน่ล่ะเป็นภาพเซ็ตที่บอกได้เลยว่า ทำเอาเลือดกำเดาไหลไม่หยุดเลยจ้าาา เพราะนอกจากจะเป็นลุคที่หล่อกระชากจิตแล้ว…ซิกเเพคของ ไบร์ท นั้นก็เท่จนต้องร้อง OMG กันเลยทีเดียวเชียว

2. วิน เมธาวิน

มาต่อด้วยนายเอกคู่ขวัญของหนุ่มไบร์ท “หนุ่มวิน เมธาวิน” ที่บอกเลยว่าตอนนี้เป็นขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลกเพราะความน่ารักและรอยยิ้มกระต่ายของหนุ่มวินนั้นทำเอาสาว ๆ ทั่วโลกละลายกันทุกคน และยิ่งหุ่นเฟริมซิกแพคแน่นขนาดนั้น บอกเลยงานนี้แฟนคลับคลั่งรักกันแทบทุกคนค่าา

3. มิว ศุภศิษฏ์

พระเอกซีรีส์ล้านวิว หนุ่มสายวายสุดฮอตที่กลายเป็นศิลปินสุดป๊อปคนล่าสุด หล่องานดีงานละเอียด “มิว ศุภศิษฏ์” หนุ่มฮอตที่ดังมาจากซีรีส์ TharnType The Series Season 2 เป็นหนุ่มน่าจับตามองมาก หล่อสูงโดดเด่น ยิ่งเห็นลุคนี้เเล้วใจละลายสุดๆ มาภาพเดียวลุคเดียวแต่แซ่บมากซู้ดปากสุดๆ

4. สิงโต ปราชญา

อีกหนึ่งหนุ่มขวัญใจสายวายที่ฮอตดังไกลถึงต่างแดน สำหรับพระเอกวายหนุ่ม “สิงโต ปราชญา” หนุ่มหล่อหน้าคมที่ได้จัดหนักถอดเสื้ออวดหุ่นสุดเฟิร์มคืนกำไรให้บรรดาแฟนคลับใจละลายแล้วละลายอีก ต้องบอกเลยว่า หนุ่มสิงโต นั้นมีพัฒนาการความแซ่บซิกแพคบึ้กเพิ่มขึ้นทุกปีๆ แล้วแบบนี้ไม่ให้หลวยังไงไหว

5. คริส พีรวัส

มาปิดท้ายกันที่ความเซ็กซี่ของ “คริส พีรวัส” โอปป้างานละดีงานละเอียดละออ บอกเลยว่าถ้าพูดถึงหนุ่มวายจะขาด หนุ่มคริส เป็นมิได้ เพราะฮอตทั้งไทยและต่างแดนเลยทีเดียว แล้วลุคนี้บอกเลยว่าถึงน้อยแต่มาก ไม่ร้อนแรงแต่ร้อนใจ การที่ได้เห็นโอปป้าแช่น้ำแบบนี้มันฟินดีต่อใจแท้ๆเลย