คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถ้าพูดถึงเด็กน้อยน่ารักที่ใครมองก็ต้องหลง คงจะไม่พ้น “น้องเดมี่ ลูกสาวคนสวยยอดดวงใจของคู่รักที่หวานจนน้ำตาลต้องเรียกพี่! อย่าง คุณแม่สุดแซ่บ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ คุณพ่อสุดหล่อ แมทธิว ดีน ที่นาทีนี้ต้องบอกเลยว่า ไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าสาวน้อยคนนี้ไม่น่ารัก แถมแม่ๆหลายคนก็ยังแอบฝันว่าถ้ามีลูกสาวก็อยากจะให้คลอดออกมาน่าตาน่ารักน่าชังเหมือนอย่างน้องเดมี่

 

 

รวมถึงคุณแม่คนนี้ที่เฝ้ามองแต่น้องเดมี่คนสวยตลอดเวลาที่ทั้งท้อง แต่พอคลอดออกมานั้นก็ต้องตกใจจนต้องมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่มีชื่อว่า YoYomaxim YoYomaxim โดยคุณแม่ท่านนี้ได้โพสต์ภาพของน้องเดมี่เปรียบเทียบกับลูกสาวของเธอเอง ที่อยู่ในวัย 1 ขวบ พร้อมแคปชั่นสุดน่ารักว่า

“ตอนท้องก็มองแต่น้องเดมี่ พอคลอดออกมาก็ได้ออกมาแบบนี้อ่ะค่ะ #หนูอลินยิ้มเก่งอายุ1ปีค่า”

 

 

เมื่อได้เห็นภาพของหนูน้อยอลิน ลูกของสาวเจ้านี้ ก็ต้องตะลึงเป็นอย่างมาก!! เพราะสาวน้อยคนนี้หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกันมากกับน้องเดมี่คนสวยของคุณแม่ลิเดีย เรียกได้ว่าน่ารัก น่าชังมากไม่แพ้กันเลยทีเดียว และเมื่อโพสต์ของคุณแม่ท่านนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่สายตาของชาวโซเชียล ทำให้มีชาวเน็ตแห่กรูกันมากดไลก์กันกดแชร์กันกระหน่ำจนโพสต์แทบแตกกันเลยทีเดียวเชียว

 

ซึ่งฝ่ายคุณแม่เจ้าของโพสต์คนนี้ก็ยังได้ออกมาติดแฮชแท็กท่ามกลางคอมเมนต์ของชาวเน็ตอีกด้วยว่า #งดดราม่า แม่แค่โพสต์เพื่อความสุขของแม่เองนะคะ ไม่ได้คิดไปไกลเลย” แต่แหม่…เห็นแบบนี้แล้วเป็นใครก็อดที่จะเปรียบเทียบความน่ารักของน้องไม่ได้นะคะคุณแม่

คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!! คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!! คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!! คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!!
คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!! คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!! คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!! คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!! คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!! คุณแม่โพสต์ตอนท้องชอบมอง “น้องเดมี่” สุดท้ายออกมาแบบนี้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]