เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าพูดถึงเด็กน้อยน่ารักที่ใครมองก็ต้องหลง คงจะไม่พ้น “น้องเดมี่ ลูกสาวคนสวยยอดดวงใจของคู่รักที่หวานจนน้ำตาลต้องเรียกพี่! อย่าง คุณแม่สุดแซ่บ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และ คุณพ่อสุดหล่อ แมทธิว ดีน ที่นาทีนี้ต้องบอกเลยว่า ไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าสาวน้อยคนนี้ไม่น่ารัก แถมแม่ๆหลายคนก็ยังแอบฝันว่าถ้ามีลูกสาวก็อยากจะให้คลอดออกมาน่าตาน่ารักน่าชังเหมือนอย่างน้องเดมี่

 

 

รวมถึงคุณแม่คนนี้ที่เฝ้ามองแต่น้องเดมี่คนสวยตลอดเวลาที่ทั้งท้อง แต่พอคลอดออกมานั้นก็ต้องตกใจจนต้องมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่มีชื่อว่า YoYomaxim YoYomaxim โดยคุณแม่ท่านนี้ได้โพสต์ภาพของน้องเดมี่เปรียบเทียบกับลูกสาวของเธอเอง ที่อยู่ในวัย 1 ขวบ พร้อมแคปชั่นสุดน่ารักว่า

“ตอนท้องก็มองแต่น้องเดมี่ พอคลอดออกมาก็ได้ออกมาแบบนี้อ่ะค่ะ #หนูอลินยิ้มเก่งอายุ1ปีค่า”

 

 

เมื่อได้เห็นภาพของหนูน้อยอลิน ลูกของสาวเจ้านี้ ก็ต้องตะลึงเป็นอย่างมาก!! เพราะสาวน้อยคนนี้หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกันมากกับน้องเดมี่คนสวยของคุณแม่ลิเดีย เรียกได้ว่าน่ารัก น่าชังมากไม่แพ้กันเลยทีเดียว และเมื่อโพสต์ของคุณแม่ท่านนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่สายตาของชาวโซเชียล ทำให้มีชาวเน็ตแห่กรูกันมากดไลก์กันกดแชร์กันกระหน่ำจนโพสต์แทบแตกกันเลยทีเดียวเชียว

 

ซึ่งฝ่ายคุณแม่เจ้าของโพสต์คนนี้ก็ยังได้ออกมาติดแฮชแท็กท่ามกลางคอมเมนต์ของชาวเน็ตอีกด้วยว่า #งดดราม่า แม่แค่โพสต์เพื่อความสุขของแม่เองนะคะ ไม่ได้คิดไปไกลเลย” แต่แหม่…เห็นแบบนี้แล้วเป็นใครก็อดที่จะเปรียบเทียบความน่ารักของน้องไม่ได้นะคะคุณแม่

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online