“ฟิล์ม ธนภัทร” พระเอกเบอร์ท็อปแห่งช่องวัน 31เดินทางส่งมอบรอยยิ้มให้แก่น้องๆ ผู้พิการทางสายตา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่ามอบความบันเทิงและความฟินให้แฟนๆ มาจนใกล้ปิดซีซั่นแรกแล้ว สำหรับ “ฟิล์ม ฟอร์ แฟน” (FILM FOR FANS) โปรเจกต์พิเศษรายการออนไลน์ของ “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” พระเอกเบอร์ท็อปแห่งช่องวัน 31

โดยสัปดาห์ล่าสุดเปลี่ยนบรรยากาศ จากที่ออกไปเซอร์ไพรส์ขอบคุณแฟนๆ เปลี่ยนมาเป็นชวนเหล่า #แฟนฟิล์ม (แฟนคลับฟิล์ม) เดินทางไปสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้น้องๆ ผู้พิการทางสายตา ที่โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ สัมผัสได้ถึงพลังงานบวกและมวลความสุขที่อบอวลไปทั่วเลยจริงๆ

งานนี้ #แฟนฟิล์ม นัดกันใส่เสื้อสีฟ้า สีโปรดของหนุ่มฟิล์มอย่างพร้อมเพรียง ด้านพระเอกหนุ่มใส่เสื้อทีเชิ้ตสีขาวที่แฟนคลับทำให้เป็นพิเศษมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ แบบได้ใจทีมซัพพอร์ตไปเต็มๆ เช่นกัน

ฟิล์มเผยว่า “ปกติส่วนตัวผมจะทำแชริตี้ทุกๆ ปีอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยทำกิจกรรมอะไรน้องๆ ผู้พิการทางสายตาเลย อะไรคือสิ่งที่จะทำให้น้องมีความสุขมีรอยยิ้มได้ ก็เลยลองปรึกษาคุณครูที่มูลนิธิ คิดว่าการใช้เสียงน่าจะช่วยให้น้องๆ มีความสุขได้ เลยคิดกิจกรรมทุกๆ อย่างให้เกี่ยวกับเสียง มาสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้พวกเขา เลยชวนแฟนคลับมาทำสิ่งดีๆ ร่วมกันครับ”

หนุ่มฟิล์มยังฝากอวยพรปีใหม่มาถึงทุกคนด้วยว่า “ปีใหม่นี้ผมขอให้เป็นปีที่ดีขึ้นของทุกๆ คนนะครับ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ห่างไกลโควิด แล้วก็ขอให้ทุกคนร่ำรวยเงินทองนะครับ”

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]