เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แพรว คณิตกุล ได้โฟสต์ ใบตรวจเชื้อโควิด 19 พร้อมแคปชั่นว่า เป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับแพรว ไม่พบเชื้อจ้าาาาา

เรียกได้ว่าเป็นสาวติสต์สุดๆ ศิลปินนักแสดงคนหนึ่งของวงการบ้านเราก็ว่าได้ สำหรับ แพรว คณิตกุล เนตรบุตร ซึ่งเธอคร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงมานานพอสมควร แถมยังมีผลงานอื่นๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด แพรว คณิตกุล ได้โฟสต์บน IG ของเธอพร้อมแคปชั่นและภาพว่า “Happy New Year!!!!🎈 เป็นของขวัญปีใหม่สำหรับคณิตที่ดีที่สุด เย้!!!ไม่พบเชื้อจ้า เพราะไปหาแม่กับยายมาช่วงก่อนปีใหม่ที่บ้านพัทยา ไปซื้อของที่ตลาดใหม่นาเกลือบางละมุงมาทำอาหารให้แม่กับยายกิน (ช่วงที่ไปยังไม่มีประกาศเป็นพื้นที่เสี่ยง) โหพอเค้าประกาศว่าเป็นพื้นที่เสี่ยง กลัวยายกับแม่ติด กลัวเอาไปติดคนรอบข้าง นอยว่าเราจะเป็นมั้ย ตอนแรกสรภาพเลยว่าใจหดมากทั้งกลัวผลที่ออกมาทั้งคนที่ขู่ว่าตรวจโควิดมันเจ็บ เอาจิงๆไม่เจ็บอ่ะแค่มันเคืองๆเหมือนเราแคะหูแค่นั้นแต่เป็นที่จมูก5555 อย่าไปกลัวค่ะคุ้มค่าถ้าไปพื้นที่เสี่ยงแนะนำให้ไปตรวจนะคะ ได้ผลภายใน24ชมค่ะ ตอนนี้คณิตจะไอหรือจามก็ไม่นอยแล้วภูมิแพ้นั่นเอง”

สาวแพรว ดีใจมากที่สุด แล้วเป็นปีใหม่ที่ดีที่สุดและเป็นของขวัญที่ดีที่สุด สำหรับเธอ ผลตรวจออกมาว่า ไม่พบเชื้อแล้วจ้าาา เนื่องจาก เธอได้กลับไปหาคุณแม่และคุณยายที่บ้านพัทยามา สาวแพรวก็ยังไปที่ตลาดใหม่นาเกลือบางละมุง ก่อนที่ทางการจะประกาศว่า เป็นพื้นที่เสี่ยงติดโควิด 19 จ้าาาา

ขอบคุณภาพจาก : preawkanitkul