“ทราย เจริญปุระ” ซัด รัฐบาลหน้าหงาย หลังรัฐประกาศเเบบนี้!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แถลงสถานการณ์ผู้ติดเชื้อวันที่ 5 ม.ค. 2564 เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังจาก นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. ได้กล่าวว่า..

หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ขอเว้นไว้ให้บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย รวมถึงญาติที่ต้องดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด แม้ตอนนี้กำลังการผลิตได้วันละ 5ล้านชิ้น ถ้ามีประชากรมาแย่งกันใช้ในปริมาณที่สูงขึ้นแบบนี้ อาจจะไม่เพียงพอต่อบุคลากรทางการแพทย์ แนะให้ใช้หน้ากากผ้าแทน ทำให้ชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจต่างแสดงความคิดเห็นว่า ที่ผ่านมาเป็นปีทำไมไม่เตรียมรับมือกันเลยหรืออย่างไร พร้อมทั้งบอกว่าหน้ากากผ้าประสิทธิภาพป้องกันเชื้อโควิดได้น้อยกว่าหน้ากากอนามัยนั้น

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 ม.ค. ทราย เจริญปุระ นักแสดงสาวชื่อดังแม่ยกชาวม็อบ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าว ระบุว่า…

รัฐบาลมีปัญหาอะไรนักหนากับหน้ากากอนามัย ตอนไม่มีก็ขอ พอมีมาหน่อยก็บอกอย่าไปแย่งใช้ งบเบิกแล้ว สั่งผลิตแล้วหายไปไหน มีเวลาเตรียมเป็นปีเนี่ย  คือคำว่าแย่งใช้มันสมควรเหรอ คือชาวบ้านทั่วไปคือติดได้ตายได้ ไม่ซีเรียสเหรอ อะไรเนี่ย นี่มีซื้อเก็บไว้ ขอใช้ได้มั้ย หรือต้องเอาไปให้อีก

 

 

 

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]