แอมมี่ เดอะบอททอมบูลส์ ออกมาโพสต์ หลัง เพลง…โดนบล็อค???

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นักร้องดัง นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอททอมบูลส์ ที่ประกาศอุดมการณ์ชัดเจนอยู่เคียงข้างนักศึกษาและประชาชน ที่ออกมาเคลื่อนไหวเรียกร้องประชาธิปไตย  ที่เคยก่อเหตุถือถังสีพลาสติกมาสาดใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำให้เครื่องแบบเปรอะเปื้อนสี มาแล้วนั้น  ล่าสุดเจ้าตัว ออกมาโพสต์

#ปฎิรูป
เพลงที่ขึ้นอับดับ 1
TRENDING ON YOUTUBE
ติดต่อกันถึง 3 วัน
มีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 10 ล้านคน
แต่ถูกต้องลบออกไป
เพียงเสี้ยววินาที

เพลง “ปฏิรูป” เป็นของ กลุ่มศิลปินกลุ่ม Rap Against Dictatorship (R.A.D.) เจ้าของเพลงประเทศกูมี และปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในวงดนตรีหลักที่ขึ้นแสดงในเกือบทุกเวทีการชุมนุมของม็อบราษฎร

เพลง “ปฏิรูป”โดยมิวสิควีดีโอ มีการถ่ายทำในสถานที่ชุมนุมจริง วันที่ 8 พ.ย. 63 บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย พร้อมกับการปรากฏตัวของ ไผ่ ดาวดิน, เอมมี เดอะบอตทอมบลู และภาพบรรยากาศการชุมนุม เหตุการณ์สลายการชุมนุมของเจ้าหน้าที่ ทั้งที่แยกปทุมวัน และ บริเวณถนนราชดำเนิน เนื้อหาของเพลง มีการกล่าวถึงความไม่เท่าเทียมในสังคม และก็เรียกร้องต่างๆ ที่เป็นเหตุให้มีประชาชนออกมาชุมนุมบนท้องถนน และในเพลงยังมี นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน รวมถึง นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ร่วมอยู่ด้วย.  ก่อนหน้านี้ กลุ่ม R.A.D.  ออกมาโพสต์ “สวัสดีปีใหม่นะครับทุกคน และนี่คือของขวัญปีใหม่จากรัฐบาลของพวกเรา Music Video เพลง “ปฏิรูป” ถูกคำสั่งจากรัฐบาล แจ้งให้ทาง YouTube บล็อคการเข้าถึงแล้วนะครับ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]