เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้อนรับปีฉลู 2564 กันแบบปังๆอีกแล้วค้าา!! กับหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มในวัย 21 ปี ที่ตั้งใจทำงานอย่างหนัก เก็บหอมรอมริบมาโดยตลอดจนมาปี 2564 นี้ ก็ถือคราวฤกษ์งามยามดีซื้อบ้านใหม่รับปีใหม่ไปซะเลย ซึ่งต้องแอบกระซิบไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าบ้านใหม่หลังนี้เนี่ยราคาเกือบ 20 ล้านบาท!! ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เพื่อที่จะได้พาคุณพ่อ และคุณแม่มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ แหมม…ลูกกตัญญูจริงๆเลยนะคะหนุ่มคนนี้

 

 

ล่าสุดหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” ยังได้ออกมาเผยด้วยตัวเองอีกว่า “ผมตั้งใจมาตลอดว่าอยากพาคุณพ่อ คุณแม่ มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ เพราะช่วงหลังมานี้ ผมทำงานเกือบทุกวัน จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลากลับไปหาคุณพ่อ คุณแม่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และด้วยความที่บ้านผมเปิดเป็นร้านเกมส์ ท่านทั้ง 2 เลยคิดอยู่นานเหมือนกันครับว่า จะมาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯไหม แต่พอพวกท่านตกลง ผมก็ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ เพื่อให้ครอบครัวได้มาอยู่ด้วยกันที่กรุงเทพฯครับ”

 

 

 

เห็นแบบนี้แล้วน่าชื่นชมจริงๆนะคะ นับว่าเป็นเด็กหนุ่มไฟแรง เจ้าโปรเจคอีกหนึ่งคนเลย ที่มีพลังอย่างล้นเหลือ และไล่ตามความฝันของตัวเองได้อย่างดีมาโดยตลอด ที่สำคัญในปีนี้ 2564 นี้ หนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” ก็ยังมีผลงานต่างๆอีกเยอะแยะมากมาย ให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์เรื่องพี่นาค 3 , ละครเพชฌฆาตจันทร์เจ้า ทางช่อง 3 กด 33 , รายการ Thailand I Miss You เริ่มออกอากาศวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ทางช่อง 3 กด 33 เวลา 23.00 น. , ซีรีส์ Agent Ghost ทาง App VIU

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ! หนุ่มมีน ยังได้ผุดโปรเจครายการใหม่ทางออนไลน์ออกมาอีก ชื่อรายการว่า “บ้านเราเปล่า” ซึ่งรายการนี้จะเป็นการชวนแขกรับเชิญทั้งสาวแท้ สาวเทียม ที่ตัวเองสนิท และไม่สนิท มาคุยเล่นกันในบ้านหลังใหม่ของเจ้าตัวนี่แหละ ซึ่งจะใช้โลเคชั่นนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำกันอีกด้วยนะจ้ะรู้แบบนี้แล้วแฟนๆก็อย่าลืมรอติดตามชมผลงาน ความสนุกสนานของเหล่าแขกรับเชิญที่จะมาป่วนบ้านของหนุ่มมีนกันได้ในเร็วๆนี้จ้า