เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

บอกเลยปีนี้โดนกันหนักสำหรับ สาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นักร้องสายเลือดใต้และเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ต้องออกมาเคลียร์กระแสดราม่ากันตลอดๆทั้งปีก็ว่าได้  ก่อนหน้าก็ต้องปวดหัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีข่าวเม้าธ์ว่า เธอกำลังตั้งท้อง รวมถึงกระแสดราม่าที่ เจนนี่ บริจาคเงินช่วยเหลือน้ำท่วมในภาคใต้ เพียงเพราะแค่ต้องการสร้างภาพ แถมเงินที่บริจาคไม่ใช่เงินของ เจนนี่ คนเดียว แต่เป็นเงินของ แฟนคลับ ที่โอนไปให้ แต่ เจนนี่ กลับเอาดีเข้าตัวอ้างเป็นเงินของตนเองทั้งหมด

ล่าสุดเจนนี่ เผยคลิปแรกของปี 2564 เซอร์ไพรส์แม่ 1 ล้านบาท เธอบอกว่า ที่ผ่านมา เจนนี่ เคยให้บ้าน ที่อยู่ รถ และความสุข แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยให้แม่ คือ เงิน 1 ล้านบาท

สาเหตุที่ทำคลิปวิดีโอนี้ออกมา เนื่องจาก อยากเก็บโมเมนต์สุดประทับใจที่ครึ่งหนึ่งในชีวิตเคยให้เงินแม่ 1 ล้านบาทในอายุ 25 ปี อีกทั้งช่วงนี้เกิดสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19 ทำให้ไม่มีคอนเสิร์ต จึงหันมาถ่ายคลิปบ่อยมากขึ้น

‘เจนนี่’ ได้วางแผนกับแฟนหนุ่ม ‘เนเงิน เจตริน ศรีสังข์’ เซอร์ไพรส์คุณแม่ ด้วยการบอกคุณแม่เกตุว่าจะได้ถ่ายคลิปรีวิวบ้านที่เพิ่งรีโนเวทใหม่ และให้คุณแม่แต่งตัวสวยๆรอ

แต่แท้จริงแล้ว จะแอบเอาเงิน 1 ล้านบาทใส่กล่องของขวัญทั้ง 2 กล่อง โดยหลอกคุณแม่ว่า กล่องหนึ่งมีเงินจำนวน 10,000 บาท และอีกกล่องมีเงิน 100,000 บาท แต่ความจริงแล้วมีเงินล้านทั้งสองกล่องมาชมคลิปกันเลยจ้า

เจนนี่เซอร์ไพรส์แม่ 1 ล้าน บาท !!!