ยุ้ย จีรนันท์ เปิดตัวเปรี้ยง !!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หน้าจอเตรียมลุกเป็นไฟจนโลกต้องสั่นสะท้าน !! กับความแรงของซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริงอย่างซีรี่ย์ CLUB FRIDAY THE SERIES แนวดราม่า โดยพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ตอน โลกใบที่สอง ผลิตโดย เช้นต์2561 และผลงานเรื่องแรกของนางเอกมากความสามารถ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

หลังบอกลาช่อง7 และได้จดทะเบียนขึ้นประกาศสัมมะโนครัวว่าอิสระและพร้อมแล้วที่จะปล่อยของโชว์ฝีมือทางการแสดงเพียงแค่ Trailer โดยครั้งนี้ พลิกบทบาทแซ่บประกบคู่พระเอกมาดเข้ม สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ เป็นครั้งแรก รวมทั้งนักแสดงหนุ่มมาดเท่ อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์

กับเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวที่ขาดความรักจากสามี “แต่งงานมา 7 ปี แต่มีเซ็กซ์แค่ 4 ครั้ง” จนต้องสร้างโลกใบที่สองขึ้นมา โดยไม่รู้เลยว่าโลกใบใหม่สร้างได้ แต่ออกไปไม่ได้ง่ายๆ ออกมาไม่ถึงเดือนแฟนๆที่ต่างรอคอยก็พร้อมใจกันกระหน่ำรับชมจนยอดวิวทะลุกว่า 6 ล้าน !! แถมฟาดด้วยยอดไลท์ทะลุหลักแสน !! เตรียมพิสูจน์ความแรงของ  #โลกใบที่สอง เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา  20.30 น.  บอกได้เลยแรงเกินต้าน

ยุ้ย จีรนันท์ เปิดตัวเปรี้ยง !! ยุ้ย จีรนันท์ เปิดตัวเปรี้ยง !! ยุ้ย จีรนันท์ เปิดตัวเปรี้ยง !! ยุ้ย จีรนันท์ เปิดตัวเปรี้ยง !!
ยุ้ย จีรนันท์ เปิดตัวเปรี้ยง !! ยุ้ย จีรนันท์ เปิดตัวเปรี้ยง !! ยุ้ย จีรนันท์ เปิดตัวเปรี้ยง !! ยุ้ย จีรนันท์ เปิดตัวเปรี้ยง !!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]