“หญิง รฐา” ปัดฉีกสัญญาค่ายเพลงต่างประเทศ รอทนายเจรจา

       หลังจากที่สาว “หญิง รฐา” ประกาศเซ็นสัญญากับค่ายเพลงต่างประเทศ ล่าสุด มีข่าวลือแว่วมาว่า สาว”หญิง” ได้ฉีกสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้พบสาว “หญิง”  เจ้าตัวได้ปฏิเสธว่า
 
       “จริง ๆ ใช้คำว่าฉีกมั้ยคงไม่ได้ฉีก แต่ว่าข้อตกลงในสัญญาไม่ถูกต้อง หญิงก็เลยให้ทนายยื่นเรื่องไป เพื่อที่จะคุยกันในขั้นต้นว่า ถ้าเราไม่สามารถตกลงกันในข้อตกลงได้เราจำเป็นที่จะต้อง บ๊าย บาย กัน เพลงทำไปแล้วก็ยังอยู่ค่ะ คือ ตอนนี้ปัญหามันอยู่ที่อินเวสเทอร์ของเมืองไทย ตัวหญิงเองหญิงเซ็นใต้ไวท์เคลฟอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า ณ ตอนนี้หญิงก็ตอบไม่ได้จริง ๆ ว่ามันจะเดินไปในทิศทางไหน ลิขสิทธิ์ยังคงอยู่ที่ไวท์เคลฟค่ะ” 

       ขั้นตอนดำเนินการไปถึงไหนแล้ว?
       “ตอนนี้หญิงให้ทนายร่างเอกสารทั้งหมดและก็ยื่นไปแล้ว มันขึ้นอยู่กับการทำงานของคนมากกว่า ลักษณะของการทำงานที่ไม่เข้าใจกันระหว่างเขา เพราะว่ามันเป็นข้อตกลงของทางฝรั่ง เราไม่เกี่ยวเราเหมือนเป็นเด็กในค่าย แต่ไม่ได้ถึงขั้นจะฉีกสัญญา อันนั้นคงต้องคุยกันก่อนว่าจะยังไง เพราะตัวหญิงเองก็อยากทำงาน เพราะการฉีกสัญญาก็เหมือนหารฉีกโอกาสตัวเองไปเหมือนกัน แต่อย่างที่บอกว่าอะไรเป็นของเรามันก็เป็นของเรา อะไรที่ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ถ้าปัจจุบันนี้หญิงอยู่เมืองไทยแล้วมีงานต่อเนื่อง หญิงก็ไม่รู้สึกว่าเจ็บตัว เพียงแต่ว่าถ้ามีโอกาสได้ทำไกลกว่านี้มันก็เป็นความฝันของงหญิง แต่ถ้ายังมาไม่ถึงก็ไม่เป็นไร” 

“หญิง รฐา” ปัดฉีกสัญญาค่ายเพลงต่างประเทศ รอทนายเจรจา “หญิง รฐา” ปัดฉีกสัญญาค่ายเพลงต่างประเทศ รอทนายเจรจา

แสดงความคิดเห็น