“บอย”ผิดคิวบู๊ข้อเท้าพลิก รับปีชงเตรียมสะเดาะเคราะห์!!

      จะเรียกว่าเป็นปีชงของพระเอกสุดเกรียน “บอย ปกรณ์” ก็ว่าได้ หลังจากผิดคิวบู๊ในกองถ่าย ทำเอาหนุ่ม”บอย” บาดเจ็บข้อเท้าพลิก งานนี้เมื่อพบหนุ่มบอย เจ้าตัวได้เผยถึงอาการบาดเจ็บว่า

        “เข้าฉากบู๊ก็เลยมีผิดคิวนิดหน่อย ทำให้ข้อเท้าพลิกจนเอ็นข้อเท้าอักเสบ พอเลิกกองก็รีบไปหาหมอฉีดยาทันที ตอนนี้อาการก็ดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังมีกะเผลก ๆ นิดหน่อย จริง ๆ เวลาเล่นคิวบู๊ก็ระมัดระวังตัวอยู่แล้ว แต่เมื่อวานมันเกิดการผิดพลาดจริง ๆ ถามว่าตัวเองพักงานมั๊ย ไม่ขนาดนั้นครับ เพียงแต่ยังเล่นคิวบู๊ไม่ได้ แต่ยังเดินเหินได้ปกติอยู่ คิดว่าไม่น่าจะเรื้อรังเพราะไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่นานก็หาย”

        เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดเป็นเพราะปีชงหรือไม่!!
       “ใช่ครับปีนี้เป็นปีชงผม เพราะเกิดปีชวด จริง ๆ เรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวานตอนเช้าแล้วเพราะรถไปเฉี่ยวชนพอไปเข้ากองละครก็ดันผิดคิวอีก”

       ทางด้านสาวไข่หวานว่ายังไงบ้าง? และสถานะตอนนี้เป็นอย่างไร!!
        “ไม่ได้ว่าอะไรครับ แค่ถามว่าเป็นยังไงเท่านั้น ช่วงนี้เจอกันน้อยลงครับ เพราะผมทำงานเยอะมาก 7 วันแน่นเอี๊ยด ซึ่งเขาก็เข้าใจ ไม่ได้น้อยใจเพราะเราเคยพูดกันไว้แต่แรกแล้ว ว่าอาจมีช่วงที่ทำงานเยอะ (ยิ้ม) ความรักช่วงนี้อาจดูไม่ค่อยหวือหวา ผมอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปมากกว่า เรื่องนี้ต้องดูกันไป ไม่อยากรีบมากครับ”

“บอย”ผิดคิวบู๊ข้อเท้าพลิก รับปีชงเตรียมสะเดาะเคราะห์!! “บอย”ผิดคิวบู๊ข้อเท้าพลิก รับปีชงเตรียมสะเดาะเคราะห์!! “บอย”ผิดคิวบู๊ข้อเท้าพลิก รับปีชงเตรียมสะเดาะเคราะห์!! “บอย”ผิดคิวบู๊ข้อเท้าพลิก รับปีชงเตรียมสะเดาะเคราะห์!!

แสดงความคิดเห็น