เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สร้างกระแสพระ-นางคู่จิ้นจากซีรีส์ดังทางเน็ตฟลิกซ์ Crash Landing on You จนกลายมาเป็นคู่รักในชีวิตจริงไปเรียบร้อยแล้วจ้าาา สำหรับหนุ่ม“ฮยอนบินและสาวซนเยจิน” ที่งานนี้เจ๊คาดเดาว่าคงถูกอกถูกใจบรรดาแฟนคลับทั้งหลายแน่นอน

บรรดาแฟนซีรีส์เรื่องดังกล่าว ต่างพากันเรียกพวกเขาว่าคู่รัก รีรี ซึ่งมาจากชื่อของทั้งสองในซีรีส์เรื่องนี้ ยุนเซรี (ซนเยจิน) และ รีจองฮยอก (ฮยอนบิน) ส่วนแฟนๆ ที่เรียกเขาว่า บินจิน ก็มาจากการที่เชื่อว่าพวกเขาออกเดตกันตั้งแต่ปี 2018 และผู้ชมต่างลงความเห็นว่าทั้งคู่เป็นคู่ที่สวรรค์สร้างมาแน่ๆซึ่งเจ๊ก็คิดแบบนั้นจ้าา

เพราะว่าทั้งสองต่างก็เป็นนักแสดงมากความสามารถมากประสบการณ์กันทั้งคู่ทั้ง“ฮยอนบินและซนเยจิน” พวกเขาเกิดปีเดียวกัน และอาจจะมีโชคชะตาร่วมกัน เคยร่วมงานเจอะเจอกันมาหลายครั้งก่อนที่จะมาถึง Crash Landing On You

และล่าสุด เซาท์ ไชน่า มอร์นิง โพสต์ เปิดไทม์ไลน์รักของทั้งคู่ ให้ได้รู้กัน

ในปี 2011 สาวซนเยจิน ได้โผล่มาในซีรีส์ดัง Secret Garden ที่สร้างชื่อให้ฮยอนบิน โดยเธอเล่นเป็นตัวเองนักแสดงดังซนเยจิน ที่ปรากฏตัวในตอนสุดท้ายของซีรีส์ ซึ่งไม่ได้เข้าฉากกับฮยอนบิน

ต่อมาในปี 2014 ทั้งคู่ได้เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติยอดเยี่ยมบูชอน และนั่งข้างๆ กัน และทั้งคู่ได้รับรางวัลการคัดเลือกจากโปรดิวเซอร์ ได้ขึ้นเวทีร่วมกัน และเดินขึ้นลงเวทีด้วยกัน ฉายแววอะไรบางอย่าง

และตามมาติดๆด้วยซีรีส์ Crash Landing on You ที่ทั้งคู่คว้ารางวัลนักแสดงชายและหญิงยอดนิยมสูงสุดจากงาน แพ็กซัง อาร์ตส์ อวอร์ดส์ 2020

ย้อนไปเมื่อปี 2017 ทั้งฮยอนบินและซนเยจิน คอนเฟิร์มเล่นในภาพยนตร์เรื่อง The Negotiation เป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ

“ความประทับใจแรกของฉันที่มีต่อฮยอนบินก็คือเขาเป็นคนที่มีผิวและผมที่ดีมากจริงๆ ฉันว่านี่เป็นสิ่งที่นักแสดงทั้งหญิงและชายต้องการนะ” ซนเยจินเคยพูดถึงฮยอนบินเอาไว้แบบนี้ อร๊ายยยยเจ๊เขินแทน

และได้มีรายงานว่าที่ฮยอนบินตัดสินใจรับเล่นหนังเรื่องดังกล่าวก็เพราะซนเยจินงานนี้ทำเอาแฟนๆอดคิดไม่ได้จริงๆ

The Negotiation กลายเป็นที่รู้กันว่าเคมีของทั้งคู่ในจอนั้นเหลือล้น แม้พล็อตของหนังจะเป็นการที่ทั้งคู่ได้พูดคุยกันผ่านทางหน้าจอมอนิเตอร์เท่านั้น

หนังเปิดตัวในเดือนกันยายน 2018 ด้วยผลตอบรับที่ดี มีคนซื้อตั๋วเข้าชมมากกว่า 1 ล้านคน และทั้งคู่ก็ได้จดจำความสำเร็จนี้ด้วยกันในช่วงเทศกาลชูซ็อก หรือวันขอบคุณพระเจ้าของเกาหลี

และข่าวลือว่าทั้งคู่คบหากันเริ่มไม่นานหลังจากภาพยนตร์เรื่อง The Negotiation ด้วยว่าทั้งคู่ใช้เวลาส่วนใหญ่ด้วยกันในการโปรโมตหนัง ซึ่งในระหว่างนั้น สาวซนเยจิน ก็ได้โพสต์ภาพของเธอกับเขาลงในอินสตาแกรม

ในเดือนมกราคม 2019 โลกออนไลน์ก็ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวที่ระบุว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่แอลเล สหรัฐ รวมทั้งไปรับประทานอาหารร่วมกันกับพ่อแม่ของซนเยจิน

ภาพที่ทั้งคู่ไปช้อปปิ้งในซูเปอร์มาร์เก็ตถูกเผยแพร่อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์แต่ตอนนั้นข่าวลือก็ถูกปฏิเสธ และบอกว่าเป็นเรื่องบังเอิญที่ทั้งคู่ไปอยู่ในสถานที่เดียวกัน ไม่มีอะไรมากไปกว่าการที่ทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

ข้ามช็อตอย่างรวดเร็วมายังวันปีใหม่ 2021ดิสแพทช์เปิดต้นปีส่งข่าวดี ฮยอนบิน กับซนเยจิน กำลังคบหากัน พร้อมระบุอีกว่าพวกเขาเดตกันมา 8 เดือนแล้ว

ทางต้นสังกัดของทั้งคู่ วาสต์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ เอ็มเอส ทีม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ยืนยันข่าวดังกล่าว โดยบอกว่า ทั้งคู่ตัดสินใจพัฒนาความสัมพันธ์หลังจากการถ่ายทำซีรีส์ Crash Landing on You