เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าเป็นซีรี่ส์วายที่ฮอตและฮิตที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับซีรีส์เรื่อง พฤติการณ์ที่ตาย ซึ่งเป็นซีรี่ส์ที่เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวน อีกทั้งซีรีย์เรื่องนี้ยังได้สองหนุ่ม แม็กซ์ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ และ ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย คู่จิ้นในดวงใจของใครหลายๆคน มารับบทเล่นเป็นนักแสดงหลักในเรื่องอีกด้วย

วันนี้เจ๊เลยอยากจะพาทุกๆคนไปย้อนไทม์ไลน์ ทำความรู้จักกับสองหนุ่มคู่จิ้น แม็กซ์ตุลย์ ให้มากขึ้น เผื่อทุกคนจะตกหลุมรักจนโงหัวไม่ขึ้นแบบเจ๊ (คลั่งรักมากก)


โดยเริ่มแรกนะคะ ทั้งคู่ถูกจับมาเล่นซีรี่ส์คู่กันในเรื่อง ” รักร้อนออนไลน์ The Series ตอน Bad Romance ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ “ และจากเรื่องนี้นั่นเองค่ะ ทำให้ทั้งคู่มีแฟนคลับติดตามและเกิดแฮชแท็กที่มีชื่อว่า #กรน็อค ซึ่งเป็นชื่อในซีรี่ส์ของทั้งคู่ และถึงแม้เรื่องนี้ทั้งคู่จะไม่ได้เป็นคู่หลัก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความฟินนั้นลดลงเลย เพราะหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้เล่นซีรี่ส์คู่กันอีกหลายๆเรื่องๆต่อมา อาทิ Together With Me อกหักมารักกับผม , Together With Me the Next Chapter  และเรื่องล่าสุด พฤติการณ์ที่ตาย 

ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ความหวานนั้นไม่ได้อยู่แค่ในซีรี่ส์อย่างเดียวเพราะนอกจอนั้นทั้งคู่ก็โชว์ความหวานให้แฟนคลับได้เห็นอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นรูปคู่ในอินสตาแกรม แคปชั่นหวานๆ สตอรี่ที่อยู่ด้วยกันตลอด จนบางทีเจ๊ก็แอบคิดนะคะ ว่าคู่นี้แค่จิ้นหรือจริงน้าาาา